กุนซือเสือเหลืองกระสันบุกโค่นเวียดนาม ลั่นขอเล่นตามสไตล์ตัวเอง

ตัน เชง โฮ กุนซือทีมชาติมาเลเซีย แสดงความเชื่อมั่นว่าพลพรรค เสือเหลือง ดีพอที่จะบุกไปเก็บ 3 แต้มถึงถิ่นของ ทีมชาติเวียดนาม กับการพบกันในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 3 ของกลุ่ม จี ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 10 ตุลาคม พร้อมยืนยันเตรียมใช้สไตล์การเล่นที่ตัวเองถนัดเพื่อบุกไปพิชิตทัพ ดาวทอง ให้ได้

ทัพ เสือเหลือง เก็บได้ 3 แต้มจากการชนะ อินโดนีเซีย ในเกมประเดิมสนาม 3-2 ก่อนจะพ่ายคาบ้านต่อ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในเกมล่าสุด 1-2 รั้งเป็นอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน โดยกุนซือวัย 51 ปี กล่าวถึงความมั่นใจก่อนลงสนามนัดที่ 3 ด้วยการบุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม ว่า

“เวียดนาม เป็นทีมที่ดีและมีโค้ชที่จะใช้แผนการเล่นและแท็คติกของตัวเอง แต่ผมมั่นใจว่าเราจะคว้าผลการแข่งขันที่ดีกลับออกไป ผมเชื่อว่าทุกทีมสามารถเอาชนะเวียดนามได้ และเราก็ต้องการบุกไปเก็บชัยชนะที่ ฮานอย”

“เราจะเล่นตามแนวทางของเรา เราเชื่อมั่นในสไตล์ของเรา ทุกคนในทีมกำลังมีสมาธิ และมีความพร้อมด้านสภาพจิตใจ เราทุกคนต่างรอคอยเกมกับ เวียดนาม”

 

สำหรับ ทีมชาติมาเลเซีย มีโปรแกรมลงสนามนัดที่ 3 ของศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ด้วยการบุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

AFF U-19 Championship: Malaysia 4-3 Indonesia

Comments