รีแมตช์รอบแรก! นาโกย่าควงเมสซันกันเข้าชิงแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย

นาโกย่า โอเชียนส์ และ เมสซันกัน ต้องกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ หลังพบกันมาแล้วในรอบแบ่งกลุ่ม

Melee! Nagoya Oceans and Kazma players scrap during ill-tempered AFC Club Futsal Championship match

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ที่สนามบางกอก อารีน่า หนองจอก รอบรองชนะเลิศ คู่แรก ไทซองนัม จากเวียดนาม พบกับ นาโกย่า โอเชียนส์ จากญี่ปุ่น

ครึ่งแรก นาโกย่า ได้ประตูนำ 2-0 จากวอชิงตันในนาทีที่ 5 และ 16

ครึ่งหลัง เหงียน มันห์ ตวง ยิงตีตื้นให้ไทซองนัมไล่ตามมาเป็น 1-2 ในนาทีที่ 26 ก่อนที่อาลีรีฎอ ราฟิอีปูร์ของไทซองนัมโดนไล่ออกในนาทีที่ 33 และเป็นโฮชิ โชตะยิงประตูตอกย้ำชัยชนะให้ทีมจากญี่ปุ่นในนาทีที่ 35

หมดเวลาการแข่งขัน นาโกย่า โอเชียนส์ ชนะ ไทซองนัม ไป 3-1

คู่ที่สอง เมสซันกัน จากอิหร่าน จาก อัลมาลิคจากอุซเบกิสถานที่เอาชนะการท่าเรือมาได้ในรอบ 8 ทีม

ครึ่งแรก มีการยิงกันถึง 6 ประตู โดยทีมจากอิหร่านยิงได้ถึง 4 ประตูจากอาลีรีฎอ อัสคารี นาทีที่ 9, ฟาฮัด ฟาคิม นาทีที่ 12, มูฮัมหมัด ชาจารี่ นาทีที่ 14 และมาห์ดี้ จาวิด นาทีที่ 16 โดยอัลมาลิคโดย 2 ประตูตีตื้นจากอุสมานอฟ นาทีที่ 18 และโชริเยฟ นาทีที่ 19

จบครึ่งแรก เมสซันกัน นำ อัลมาลิค 4-2

ครึ่งหลัง ยอดทีมจากอิหร่านได้ 3 ประตูจากอาลีรีฏอ และจาวิด 2 ประตู ส่วนอัลมาลิคทวงคืนได้ประตูเดียวจากอุสมานอฟ ในนาทีที่ 32

หมดเวลาการแข่งขัน เมสซันกัน ชนะ อัลมาลิค 7-3 ผ่านเข้าชิงชนะเลิศไปพบกับนาโกย่า โอเชียนส์ ที่เคยพบกันมาในรอบแรก และเป็นนาโกย่าเอาชนะไปได้ 3-2

โดยโปรแกรมในรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่บางกอก อารีน่า คู่แรกชิงอันดับ 3 เวลา 15.30 น. ไท ซอง นัม พบ อัลมาลิค เอฟซี และคู่ชิงชนะเลิศ เวลา 18.00 น. นาโกย่า โอเชียนส์ พบ เมสซันกัน

 

 

Comments