ฝึกกับแชมป์โลก! “ไวเดนเฟลเลอร์” เปิดคลินิกสอนลูกหนังที่สมุย

โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมนี นำทีมงานสต๊าฟโค้ชฝึกฟุตบอลให้กับเยาวชนที่สนามฟุตซอลสมุย อารีน่า อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

กิจกรรมนี้เป็นการร่วมมือกันของบริษัทสนามบินกรุงเทพฯ จำกัด นำโดย นางจันทร์ทิพย์ ทองกันยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และ สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เผยถึงความสำคัญในการจัดกิจกรรมร่วมกับ สโมสรดอร์ทมุนด์ในครั้งนี้ว่า

“บางกอกแอร์เวย์สเห็นถึงความสำคัญทั้งในด้านการศึกษา คุณภาพชีวิต และ กีฬา และได้รับความร่วมมือจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มอบโอกาสการเสริมทักษะกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนที่เกาะสมุย”

“กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นหลังจากก่อนหน้านี้บางกอกแอร์เวย์สได้ประกาศความร่วมมือกับกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ความร่วมมือดังกล่าวครอบคลุมถึงการทำกิจกรรม และแคมเปญพิเศษต่างๆ ทั้งในประเทศไทย , ประเทศในอาเซียน ,​ประเทศจีน , ฮ่องกง , อินเดีย , บังกลาเทศ และยังรวมถึงการพัฒนาเยาวชนในประเทศไทย”

ด้าน ไวเดนเฟลเลอร์ กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า

“รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการมาเยือนไทย เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาเกาะสมุย และรู้สึกดีใจที่มาเจอกับแฟนบอลของ ดอร์ทมุนด์”

“หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ของเราให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และช่วยให้เห็นถึงความสำคัญของกีฬาฟุตบอลสำหรับเยาวชนในเกาะสมุย”

Comments