เรียงหน้ายิง! ‘โค้ชหระ’แฮปปี้ฟอร์มกองหน้า U19 เกมถล่มสิงคโปร์ 6-0

“โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รู้สึกพอใจผลงานกองหน้าของทีมที่ยิงประตูได้ทุกคน หลังโชว์ฟอร์มดุไล่ยิงทีมชาติสิงคโปร์ 6-0

ช้างศึก U19 ลงเล่นในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 สายเอ พบกับทีมชาติสิงคโปร์ ก่อนโชว์ฟอร์มแจ่มเอาชนะไปได้ 6-0 จากการทำประตูของ เมธี สาระคำ คนเดียว 2 ประตู ส่วนอีก 4 ประตูได้จาก พิทักษ์ ภาภิรมย์, สิทธิโชค ภาโส, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และ กรวิชญ์ ทะสา ซึ่งคนทำประตูล้วนมาจากตำแหน่งกองหน้าทั้งสิ้น

หลังเกม “โค้ชหระ” กล่าวว่า “เกมนี้ในครึ่งแรกน้องๆ ยังดูเฉื่อย แต่ครึ่งหลังทำได้ดี มีความกระหายอยากจะทำประตู ซึ่งผลการแข่งขันและสกอร์ที่ทำได้ถือว่าน่าพอใจ แต่น่าเสียดายที่เราควรทำประตูได้มากกว่านี้”

“ถือเป็นเรื่องดีที่กองหน้าของเราทำประตูได้ทุกคน แต่ว่ายังมีข้อบกพร่องที่ยังต้องแก้ไข ส่วนเป้าหมายตอนนี้เรายังไม่ได้มองถึงการเป็นแชมป์ ขอมีสมาธิกับการแข่งขันไปทีละนัดดีกว่าครับ” กุนซือ “ช้างศึกU19” กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่สี่ของสาย เอ ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ฟิลิปปินส์ ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฏาคม 2561 ที่สนามเกโลรา เดลตา สเตเดียม เวลา 15.30 น.

Comments