รองรับคลื่นแฟนบอล! สถานีรถไฟฟ้ามาเลเซียขยายเวลาให้บริการนัดดวลช้างศึก

สถานีรถไฟฟ้า LRT กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ประกาศยืดเวลาให้บริการผู้โดยสาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแฟนบอลที่จะเข้ามาชมฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ระหว่าง มาเลเซีย พบกับ ไทย

ก่อนหน้านี้แฟนบอลมาเลเซียกว่า 80,000 คน ต่างแห่กันจับจองตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันศึกชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบตัดเชือก เลกแรก หมดลงอย่างอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน หลังจากที่ประกาศขายตั๋วเข้าชมเกมดังกล่าว นั่นทำให้มีการคาดกันว่าแฟนบอลเสือเหลืองจำนวนมหาศาลจะพร้อมใจกันมุ่งหน้ามาที่สนามกีฬาแห่งชาติ บูกิต จาลิล ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม

ล่าสุดทางสถานีรถไฟฟ้า LRT ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ได้ออกมาประกาศว่ายินดีที่จะขยายเวลาในการให้บริการรถไฟฟ้าสายดังกล่าวจนถึงเวลา 01.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แฟนบอลที่เข้ามาชมเกมนี้อย่างเต็มที่

สำหรับ ทีมชาติมาเลเซีย จะเปิดสนามบูกิต จาลิล รับการมาเยือน ทีมชาติไทย ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก วันที่ 1 ธันวาคมนี้ เวลา 19.45 น. ตามเวลาประเทศไทย จากนั้นจะออกไปเยือนทีมชาติไทย นัดที่สอง วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง FOX Sports

Photo Credit : Rapid KL

Comments