เราต้องระวัง! กุนซือเมียนมาร์แปลกใจเวียดนามครองบอลน้อยกว่าแต่ดับซ่ามาเลเซีย

อองตวน เฮย์ กุนซือทีมชาติเมียนมาร์ ยอมรับว่าเวียดนามเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ขอนำลูกทีมเปิดบ้านเก็บสามคะแนนให้ได้เพื่อแฟนบอล นอกจากนั้นยังออกอาการสงสัยแผนการเล่นของทัพดาวทองในเกมที่เอาชนะมาเลเซีย

ทีมชาติเมียนมาร์เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด คว้า 6 แต้มเต็ม ขึ้นไปเกาะกลุ่มทีมนำของกลุ่มเอ มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมชาติเวียดนาม ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบแบ่งกลุ่ม ช่วงค่ำวันนี้ (20 พ.ย.) ล่าสุด อองตวน เฮย์ เฮดโค้ชชาวเยอรมนี ของเมียนมาร์ ได้ออกมาเปิดเผยความพร้อมของทีมว่า

“เราไม่ได้เล่นเพื่อหวังผลเสมอ เราต้องการที่จะเก็บชัยชนะในบ้านต่อหน้าแฟนบอลของเรา และนี่คือสิ่งที่เราต้องการเพื่อที่จะทำอันดับให้ดีที่สุด”

“แนวรับของเวียดนามมีองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยม เพราะว่าพวกเขายังไม่เสียประตูเลย และมีผู้รักษาประตูที่เก่งกาจ แต่พวกเราแปลกใจว่าทำไมในเกมที่พวกเขาพบกับทีมชาติมาเลเซีย พวกเขามีเปอร์เซนต์ครองบอลเพียง 30% เท่านั้น”

“ผมหวังว่าเกมนี้ผมจะเห็นบรรยากาศอันสุดยอดที่สนาม และหวังว่าเราจะเฉลิมฉลองคืนอันแสนพิเศษพร้อมกับผลงานอันยอดเยี่ยม และนั่นหมายความว่าทุกคนจะกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นอย่างที่ผมคิด”

สำหรับทีมชาติเมียนมาร์ เตรียมเปิดสนามธุวันนา สเตเดี้ยม รับการมาเยือน ทีมชาติเวียดนาม ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 18.30 น.

Comments