มุ่งสู่ปานาอัด! ทัพฟิลิปปินส์เดินทางสู่บาโคลอดก่อนดวลแข้งไทยพุธนี้

สืบเนื่องจากปัญหาสภาพอากาศอันเนื่องมาจากพายุโทราจี นักเตะทีมชาติฟิลิปปินส์เดินทางมาที่บาโคลอด สถานที่จัดการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย

จากอินสตาแกรมสตอรี่ของเจมส์ ยังฮัสแบนด์ ได้โพสต์ภาพตัวเองกำลังเช็คอินอยู่ที่สนามบินในกรุงมะนิลา ส่วนอัลวาโร่ ซิลวาได้โพสต์สตอรี่ของตนกำลังดื่มกาแฟอยู่ที่เมืองบาโคลอด ซึ่งการเดินทางโดยเครื่องบินจากมะนิลามาบาโคลอดใช้เวลา 1 ชั่วโมง

ในขณะที่ทีมชาติไทยในตอนนี้กำลังไปที่เมืองบาโคลอด โดยแวะพักกรุงมะนิลาเป็นเวลา 1 คืนในวันที่ 19 พฤศจิกายน ก่อนที่จะออกเดินทางไปที่เมืองบาโคลอด ซึ่งคาดว่าจะถึงในช่วงบ่ายหรือเย็นวันที่ 20 พฤศจิกายน เพื่อทำการแถลงข่าวและฝึกซ้อมต่อไป

View this post on Instagram

#changsueklive สด จากสนามบินสุวรรณภูมิ บรรยากาศ ”ทัพช้างศึก” เดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อเข้าร่วมทำการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki Cup 2018 ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 61 เวลา 18.30 น. ณ สนามปานาอัด สเตเดี้ยม #ช้างศึก #เชียร์ไทยใช้ใจล้วนๆ #AFFSuzukiCup18 #AseanCup2018 #AseanCup #ASEAN #อาเซียนคัพ #อาเซียน #THAILAND #THAIFOOTBALL #ฟุตบอลไทย #บอลไทย #ทีมชาติไทย #changsuek

A post shared by ช้างศึก ฟุตบอลทีมชาติไทย 🇹🇭 (@changsuek) on

ทีมชาติฟิลิปปินส์จะเปิดสนามปานาอัด ในเมืองบาโคลอด เกาะเนกรอส ในวันที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 18.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ถ่ายทอดสดผ่านทาง  FOX Sports

 

Comments