อาจน็อคได้! โค้ชมาเลเซียกำชับเสือเหลืองห้ามประมาทสามเทพเวียดนาม

ตัน เจิ้ง เหอ กุนซือทีมชาติมาเลเซีย ออกโรงกำชับลูกทีมทุกคนให้ระวังนักเตะแนวรุกของทีมชาติเวียดนาม พร้อมเผยเป้าหมายหวังเพียงแค่ผลเสมอเท่านั้นเพื่อลุ้นเข้ารอบ

ทัพเสือเหลืองลงสนามในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบแบ่งกลุ่มไปแล้ว 2 นัด เก็บ 6 คะแนนเต็ม นำเป็นจ่าฝูงกลุ่มเอ มีคิวยกพลบุกไปเยือนทีมชาติเวียดนามในวันศุกร์นี้

“ตอนนี้ทีมของเรามีสปิริตที่ดี เรารู้ว่าเวียดนามเป็นต่อเรา พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านและได้พักมากกว่า แต่เรามีการเตรียมทีมที่ดี พวกเราพร้อมแล้วสำหรับความท้าทาย”

“เรามี 6 คะแนนแล้ว เกมนี้จึงเป็นประโยชน์ต่อเรา เราหวังเพียงหนึ่งคะแนนในเกมนี้ ต้องพยายามเล่นให้ดีขึ้นและพยายามมากขึ้น เราจำเป็นต้องยกระดับการเล่นกับเวียดนาม”

“ผมคิดว่าเวียดนามเล่นฟุตบอลได้เอ็นเตอร์เทน พวกเขามีการผสมผสานที่ดีในทุกตำแหน่งของสนาม และเราต้องจับตานักเตะหมายเลข 19 (เหงียน กวง ไฮ), 14 (เหงียน คอง เฟือง) และกัปตันทีม(เหงียน วัน เควียต) เป็นพิเศษ การจะรับมือกับพวกเขาเราจำเป็นต้องมีสมาธิอย่างมากในเกมรับ” กุนซือทีมชาติมาเลเซีย ทิ้งท้าย

สำหรับ ทีมชาติมาเลเซีย มีโปรแกรมลงเล่นในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 นัดถัดไป บุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 19.30 น. สนามมี ดิ่นห์ สเตเดี้ยม

Comments