ใส่ใจทุกรายละเอียด! ชร็อคแฮปปี้ร่วมงานกับคูเปอร์ที่ฟิลิปปินส์

สเตฟาน ชร็อค กองกลางทีมชาติฟิลิปปินส์ เผยรู้สึกประทับใจที่สก๊อต คูเปอร์ เฮดโค้ชทีมชาติฟิลิปปินส์เรียกตัวเขากลับมาเล่นทีมชาติอีกครั้ง และเชื่อว่าฟิลิปปินส์จะมีอนาคตที่สดใสในรายการเอเอฟ ซูซูกิ คัพ

ชร็อค เคยประกาศอำลาทีมชาติเมื่อปี 2016 ก่อนที่สก๊อต คูเปอร์จะเรียกตัวให้ติดทีมชาติอีกครั้งในช่วงการเก็บตัวที่บาห์เรนเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งกองกลางลูกครึ่งเยอรมัน-ฟิลิปปินส์จากสโมสรเซเรส เนกรอส ได้เผยถึงความประทับใจในตัวกุนซือไอริชรายนี้ว่า

“สก๊อตกำลังทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เขามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน และเชื่อมั่นว่าเราสามารถแระสบความสำเร็จ เจารู้ดีว่าเขาต้องการอะไรจากเรา และสิ่งที่เขาคาดหวังก็ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝัน เขาทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เขาได้แสดงให้เห็นว่า เขารู้จักผู้เล่นทุกคนและเข้าชมทุกเกมลีกเกมบอลถ้วยภายในประเทศ ผมรู้สึกประทับใจในตัวเขาและหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดีในเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ ปลายปีนี้”

ทีมชาติฟิลิปปินส์อยู่ในสาย B ร่วมกับทีมชาติไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และติมอร์เลสเต โดยจะเล่นในสนามปานาอัด สเตเดี้ยม สนามเหย้าของเซเรส โดยพบกับสิงคโปร์ในวันที่ 13 พฤศจิกายน และพบกับทีมชาติไทยในวันที่ 21 พฤศจิกายน

Comments