ข้อความจากแฟนบอล! ชินภัทรสวมปลอกแขนกัปตันแบบพิเศษลงสู้ออสเตรเลีย

ปลอกแขนกัปตันทีมชาติไทยของ ชินภัทร ลีเอาะ ในเกมพบกับออสเตรเลีย ถูกออกแบบพิเศษ มาจากการเปิดโอกาสให้แฟนบอลเขียนข้อความส่งกำลังใจให้ทัพช้างศึก U23

AFC U23 Championship Highlights – Thailand vs Bahrain

 

แฟนเพจช้างศึกผุดแคมเปญ “Together As One” เชียร์ไทยใจเดียวกัน ที่รวมทุกกำลังใจจากแฟนบอลชาวไทย มาให้กัปตันทีมชาติไทยได้ใส่ลงสู้ศึกแรกของปี 2020

กิจกรรมดังกล่าว เปิดโอกาสให้แฟนบอลได้มีส่วนร่วมในการสู้ศึกครั้งนี้ ไปด้วยกัน ด้วยการเขียนข้อความส่งกำลังใจให้กับเหล่าช้างศึก ผ่าน Backdrop เสื้อ ที่ Siam center เมื่อช่วงเดือน ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

แคมเปญนี้จัดทำขึ้นมา มีจุดประสงค์ เพื่อให้กำลังใจ นักฟุตบอลทีมชาติไทย และ เป็นการรวมใจระหว่างแฟนบอล และ นักฟุตบอล ให้เป็นอันหนึ่งเดียวกัน ทุกครั้งที่นักบอลลงสนาม และ กัปตันสวมปลอกแขนนี้ ก็เหมือนทั้งสองฝ่ายคือทีมเดียวกัน ร่วมวิ่ง และ สู้ศึกไปด้วยกันตลอด 90 นาที

สำหรับปลอกแขนกัปตันนี้ มีการตีพิมพ์ข้อความจากแฟนๆลงไป โดยข้อความส่วนหนึ่ง ก็ได้ถูกนำมาแต่งเป็นเพลง “เชียร์ไทยใจเดียวกัน” เพื่อให้เป็นเพลงเชียร์ที่มาจากการมีส่วนร่วมของแฟนบอล โดยในเกมชิงแชมป์เอเชีย U23 นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติออสเตรเลีย ชินภัทร ลีเอาะ ได้สวมปลอกแขนดังกล่าวลงสนามด้วย

Comments