กุนซือฮานอยมั่นใจทำการบ้านดี มีทีเด็ดนัดชนแข้งเทพ

ชู ดินห์ เหงียม ผู้จัดการทีม ฮานอย เอฟซี สโมสรตัวแทนจากประเทศเวียดนาม ยืนยันความพร้อมภายในงานแถลงข่าวก่อนเกมที่จะบุกมาเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบเพลย์ออฟรอบ 2 ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ โดยเปิดเผยว่าทีมงานของตัวเองศึกษาและทำการบ้านสำหรับเกมนัดนี้มาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าเกมนี้น่าจะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน

 

งานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนสลีก 2019 รอบเพลย์ออฟ ณ ห้องแถลงข่าวสนาม ทรู สเตเดี้ยม (สนามฟุตบอลธรรมศาสตร์ รังสิต) โดยมีตัวแทนจากฝั่งเจ้าบ้านทั้ง มาโน่ โพลกิ้ง และกัปตันทีมอย่าง แอนโธนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ ส่วนทีมเยือนอย่าง ฮานอย เอฟซี ก็มี เหงียน วาน เควียต กัปตันรวมไปถึง ชู ดินห์ เหงียม ผู้จัดการทีมเข้าร่วมงานแถลงข่าว

 

โดย ชู ดินห์ เหงียม กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า

 

“ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถือเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในศึกโตโยต้า ไทยลีก และเราได้ศึกษารูปแบบการเล่นของทรูแบงค็อกในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา รวมไปถึงเกมกับคอนซาโดเล ซัปโปโร ก็เชื่อว่าเกมวันพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่ยาก แต่จะสนุกแน่นอน และผมคิดว่าตอนนี้คุณภาพฟุตบอลลีกในไทยและเวียดนาม ใกล้เคียงกันมากในตอนนี้”

 

สำหรับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงทำการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2019 รอบเพลย์ออฟรอบ 2 พบกับ ฮานอย เอฟซี ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 19.00 น.

 

Comments