มันเป็นความท้าทาย! บอสโก้ยืนยันการเล่นเป็นทีมจะช่วยบุรีรัมย์สร้างเซอร์ไพรส์

เมื่อวันที่ 7 พฤษถาคมที่ผ่านมา ได่้มีการการแถลงข่าวเตรียมความพร้อมก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ ชนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ที่สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่ง “บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ สุเชาว์ นุชนุ่ม เข้าร่วมการแถลงข่าว

โดย โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า

“เกมนี้เป็นงานที่ใหญ่สำหรับทีมจากไทยที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม ซึ่งเราพร้อมแล้วสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ ทั้งด้านแท็คติก และสภาพจิตใจ ต้องยอมรับว่าทุกทีมที่ผ่านเข้ามาสู่รอบนี้ล้วนเป็นทีมที่แข็งแกร่งด้วยกันทั้งนั้น”

“เราทราบดีว่า ยังไม่เคยมีทีมจากไทยเอาชนะทีมชนบุคได้ แต่เราจะพยายามทำให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นความท้าทายสำหรับผม และทีม ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าทีมของเราจะทำได้ ส่วน อาเดรียโน นักเตะตัวเก่งของ ชนบุค เป็นผู้เล่นที่ดี และผู้เล่นทุกคนของเขาก็ล้วนแข็งแกร่งเช่นกัน เราไม่อยากพูดถึงเรื่องที่ผ่านมา สิ่งสำคัญคือเกมในวันพรุ่งนี้ เราต้องเล่นให้รัดกุม เพื่อผลที่เราต้องการ ผมมองว่าผู้เล่นที่ดีคนใดคนหนึ่งไม่สามารถช่วยเหลือทีมได้ทั้งหมด เพราะการเล่นเป็นทีม ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ดูอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พวกเราทุกคน ล้วนเล่นกันเป็นทีม”

ส่วน สุเชาว์ นุชนุ่ม กล่าวว่า

“เกมพรุ่งนี้สำคัญสำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เรารู้อยู่แล้วว่าพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ผมเชื่อว่าเราจะทำผลงานได้ดีในเกมวันพรุ่งนี้ อยากให้แฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาเชียร์ และเป็นกำลังใจกันเยอะๆ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นทุกคนต้องการ เพื่อทำผลงานให้ได้เต็มที่ในวันพรุ่งนี้”

สำหรับการแข่งขันระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ ชนบุค ฮุนได มอเตอร์ส จะแข่งขันกันในวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. ที่สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม (ช้าง อารีนา) ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 7 สีและ FOX Sports 3

 

Comments