ความภูมิใจคนเป็นโค้ช! บันโดวิชปลื้มใจมีส่วนผลักดันศุภณัฏฐ์ซัดใน ACL

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รู้สึกปลาบปลื้มใจหลังเป็นส่วนสำคัญที่ผลักดันให้ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งทำลายสถิติแข้งอายุน้อยสุดที่ยิงได้ในศึก ACL

Highlights – ศุภณัฏฐ์ซัด! บุรีรัมย์พ่ายคาบ้านต่อปักกิ่ง กั๋วอัน 1-3

 

ปราสาทสายฟ้าเปิดบ้านแพ้ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-3 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สาม โดยในเกมดังกล่าว ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่ง ได้รับโอกาสครั้งสำคัญจาก โบซิดาร์ บันโดวิช ส่งลงสนามและสามารถทำประตูได้ทันที ทำลายสถิตินักเตะอายุน้อยสุดที่ยิงได้ในศึกชิงแชมป์สโมสรเอเชียด้วยวัย 16 ปี 8 เดือน 7 วัน

“มีความสุขมากครับ ผมมีความรู้สึกที่อยากจะส่งเขาลงไปเล่นในเกมนี้ แบงค์เป็นแข้งดาวรุ่งและมีความพร้อมที่จะเล่น ไม่ใช่จะให้เล่นแค่ 10-15 นาที แต่เพราะว่าเขามีความพร้อมมากๆ”

“ศุภณัฏฐ์แสดงให้เห็นแล้วว่านักเตะคนนี้อนาคตไกล ความคิด ความอ่านที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งความสามารถ คาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของเขา”

“เป็นเรื่องที่ดีของวงการฟุตบอลไทยครับ ผมทำงานร่วมกับศุภณัฏฐ์มานาน และภูมิใจมากที่มีส่วนผลักดันศุภณัฏฐ์ในวันนี้” บอสโกทิ้งท้ายถึงศุภณัฏฐ์อย่างภาคภูมิใจ

สำหรับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งของปราสาทสายฟ้า ทำลายสถิตินักเตะอายุน้อยที่สุดที่ตะบันประตูในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ของ ทากาชิ อูซามิ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น ที่เคยยิงให้กัมบะ โอซากา ในเกมแพ้ เอฟซี โซล 1-2 เมื่อปี 2009 ตอนอายุ 17 ปี 14 วัน

Comments