ใจมาเต็ม! เฮดโค้ชอินเดียหวังเบียดยูเออีลิ่วน็อคเอาท์เอเชียนคัพ

สตีเฟน คอนสแตนติน กุนซือทีมชาติอินเดีย ตั้งเป้าพาทีมเก็บชัยชนะเหนือเจ้าภาพ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้ได้ เพื่อกรุยทางเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึกเอเชียน คัพ 2019

เฮดโค้ชมากฝีมือชาวอังกฤษ พาทีมชาติอินเดียผ่านเข้ามาเล่นในศึกเอเชียน คัพ รอบสุดท้าย อีกครั้งในรอบ 8 ปี ประเดิมสนามนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มด้วยการเอาชนะทีมชาติไทย 4-1 และมีคิวลงทำศึกนัดสำคัญชี้ชะตาการเข้ารอบพบกับทีมชาติยูเออีในคืนนี้

“แน่นอนว่ายูเออีตั้งเป้าหมายว่าจะเอาชนะเราให้ได้ในเกมนี้ เกมแรกที่เราเอาชนะทีมชาติไทย 4-1 เราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม มันจึงเป็นแรงบันดาลใจที่เราจะทำแบบนั้นอีกครั้งในเกมนัดนี้” คอนสแตนติน กล่าวเริ่ม

“ผมมีความเชื่อมั่นว่าอินเดียจะผ่านเข้ามาเล่นในศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบสุดท้าย เมื่อผมได้เข้ามาคุมทีม ช่วงปี 2015 ตอนนี้เราทำได้แล้ว เป้าหมายต่อไปของเราคือการก้าวเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ด้วยกัน เราต้องเอาชนะยูเออีให้ได้”

สำหรับ ทีมชาติอินเดีย มีโปรแกรมลงเล่นในศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่สอง พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 10 มกราคม 2562 สนามซาเยด สปอร์ต ซิตี้ สเตเดี้ยม เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Photo Credit : ช้างศึก

Comments