พร้อมเต็มที่! ธีราทรมั่นใจช้างศึกหักด่านอินเดียประเดิมเอเชียนคัพ

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย แสดงความเชื่อมั่นว่าทัพช้างศึกจะมีผลการแข่งขันที่ดีในเกมประเดิมสนามเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย ที่จะพบกับ ทีมชาติอินเดีย

พลพรรคช้างศึกกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้งในช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากลงอุ่นเครื่องแบบปิดแพ้ทีมชาติโอมาน 0-2 โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ไปที่การยืนตำแหน่ง และการเปลี่ยนจากรับเป็นรุก และรุกเป็นรับให้รวดเร็ว ซึ่ง ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายคนสำคัญของทีมชาติไทย เชื่อมั่นว่าทีมจะมีผลการแข่งขันที่ดีในเกมเปิดสนาม

“ตอนนี้ทุกคนก็พยายามมุ่งมั่นในเกมที่จะเจอกับอินเดีย และคิดว่าเราจะพร้อมเต็มที่สำหรับนัดแรกครับ” ธีราทร กล่าวเริ่ม

“ผมเชื่อว่าทีมชาติไทยจะสามารถเอาชนะได้ แต่เราก็ต้องไม่ประมาท เพราะพวกเขาก็มีเกมรุกที่ดีและเกมรับที่เหนียวแน่นเช่นกัน แต่ส่วนตัวผมยังมั่นใจว่าเราจะผ่านไปได้”

“เรื่องการปรับตัวก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เราพยายามปรับตัวเข้าหากัน เรียนรู้แท็คติกจากโค้ชให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่า ผมจะพยายามเล่นและโชว์ฟอร์มออกมาให้ดีที่สุด เพื่อทีมชาติไทย”

“สุดท้ายผมขอฝากแฟนบอลชาวไทยช่วยเชียร์พวกเราด้วย เราจะพยายามทำให้เต็มที่ในการแข่งขันเอเชียนคัพครั้งนี้ครับ” ธีราทร ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย จะประเดิมพบกับ ทีมชาติอินเดีย ในเอเชียนคัพ 2019 นัดแรกของกลุ่ม เอ วันที่ 6 มกราคม 2562 สนาม อัล นาห์ยาน สเตเดียม, กรุงอาบูดาบี เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Photo Credit : ช้างศึก

Comments