1 บัส 1 สโลแกน! เอเอฟซีจัดประกวดคำขวัญติดรถเอเชียนคัพ 2019 ชิงเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็น

สหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เปิดโอกาสให้แฟนบอลแต่ละชาติได้มีโอกาสแต่งคำขวัญติดรถบัส โดยผู้ชนะจะมีคำขวัญติดอยู่บนรถบัสตลอดการแข่งขันเอเชียนคัพ 2019 พร้อมชุดแข่งที่มีลายเซ็นของนักเตะ

#AsianCupTeamSlogan | 24 nations, 24 slogans. Submit your slogan proposals to be on the #AsianCup2019 official team buses and win some cool prizes. T&Cs apply.T&Cs: fal.cn/teambusslogan_tnc

Posted by AFC Asian Cup on Friday, 7 September 2018

โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องคอมส่งคำขวัญเป็นภาษาอังกฤษไม่เกิน 12 คำ ผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของAFC Asian Cup(เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม, เว่ยป๋อ) พร้อมติดแฮชแท็ค #AsianCupTeamSlogan และอีโมจิรูปทีมชาติของตนเอง

ผู้ชนะคำขวัญจะได้รับการประกาศชื่อพร้อมติดแท็กจากโซเชียลมีเดีย AFC Asian Cup และคำขวัญของผู้ชนะจะติดอยู่บนรถบัสของชาติที่ทำการแข่งขันในเอเชียนคัพปี 2019 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมเสื้อแข่งและลายเซ็นของนักเตะ

โดยผู้เข้าประกวดจะสามารถส่งคำขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน จนถึงเวลา 23.59 น. ของ 30 กันยายน ตามเวลาในประเทศมาเลเซีย (ซึ่งเร็วกว่าเวลาในประเทศไทย 1 ชั่วโมง) และ 3 คำขวัญที่ผ่านการตัดสินของคณะกรรมการจะเปิดให้แฟนบอลไปโหวตได้ที่ www.the-afc.com ตั้งแต่ 8 ตุลาคม-5 พฤศจิกายน

รายละเอียดและเงื่อนไขการแขงขัน สามารถติดตามได้ที่นี่ : กติกาการแข่งขันประหวดคำขวัญ AFC Asian Cup

Comments