มุ้ยเตรียมตัว! ย้อนชมคลิป “คุกกี้เสี่ยงทาย” เวอร์ชั่นซานเฟรชเชฯ

เป็นแชมป์ต้องทำได้ทุกอย่างเพื่อแฟนบอล! ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 เมื่อซานเฟรชเช ฮิโรชิม่า คว้าแชมป์เจลีกได้อย่างยิ่งใหญ่ จึงมีการทำคลิปฉลองแชมป์แบบหวานใสเอาใจแฟนคลับทุกรุ่นทุกวัย ด้วยการพานักฟุตบอล ทีมงานสต๊าฟโค้ช และผู้บริหารทุกคนร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอในเพลง 恋するフォーチュンクッキー (Koisuru Fortune Cookie) ของวง AKB48 ที่กำลังฮิตติดชาร์ตในปีนั้นออกสู่สายตาแฟนบอล โดยสร้างความประทับใจด้วยจำนวนคนดูถึง 4 แสนกว่าบนยูทูบแชนนอลของสโมสร

ขณะที่ “มุ้ยซัง” ธีรศิลป์ แดงดา กำลังจะกลายเป็นสมาชิกใหม่ของสโมสร “พลธนูม่วง” ในเร็ววันนี้ โดยมีโปรแกรมเจลีกนัดแรกพบกับคอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมของซี้เก่าอย่าง “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในนัดเปิดสนามเจลีก 24 กุมภาพันธ์นี้

ซึ่งเชื่อว่าหากทีมประสบความสำเร็จหรือมีกิจกรรมทางการตลาด “ธีรศิลป์” น่าจะมีโอกาสโผล่สู่สายตาแฟนบอลไทยผ่านช่องทางหลักของสโมสรเช่นเดียวกัน

สำหรับซิงเกิล 恋するフォーチュンクッキー (Koisuru Fortune Cookie) เป็นเพลงต้นฉบับในลำดับที่ 32 ของศิลปินวง AKB48 ออกโปรโมทในช่วงเดือนสิงหาคมปี 2556 และถูกเผยแพร่คัฟเวอร์ในวงน้องสาวของ AKB48 ในภาษาต่างๆ ที่วงนั้นๆ ประจำการอยู่เช่น ฉบับภาษาอินโดนีเซีย โดย JKT48 , ภาษาจีน โดย SNH48 และฉบับภาษาไทย โดย BNK48 โปรโมทในช่วงปลายปี 2560 ที่ผ่านมา

Comments