ไม่มีประมาท! กุนซืออินเดียรับเจอไทยเป็นเกมหนัก

สตีเฟ่น คอนสแตนติน เฮดโค้ชอินเดีย เผยว่า ทีมชาติไทย ไม่ใช่ทีมที่จะประมาทได้เลย และพวกเขาก็พร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทีมยักษ์ใหญ่แห่งอาเซียนใน เอเอฟซี เอเชียน คัพ 2019 ในช่วงค่ำวันนี้

โดยอินเดียจะพบกับไทยในนัดประเดิมสนามของศึกชิงแชมป์ทวีปที่ อัล นาห์ยาน สเตเดี้ยม กรุงอาบูดาบี ในวันที่ 2 ของทัวร์นาเม้นต์

และคอนสแตนตินก็เชื่อว่านักเตะอินเดียควรจะระวังทัพ ช้างศึก ให้ดี

“ทีมชาติไทยเป็นทีมที่ดีมากๆ ทีมหนึ่ง และเราจะไม่ประมาทอย่างแน่นอน เราไม่ได้อยู่ในจุดที่จะประมาทใครได้ เราคิดว่าจะเป็นเกมที่หนักเกมหนึ่ง” อดีตกุนซือทีมชาติรวันดากล่าว

“เราต้องโฟกัสไปที่นัดนี้ก่อน เราจะต้องทุ่มเททุกอย่างที่เรามี เพื่อต่อยอดจากสิ่งที่เราทำในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ”

“เราคิดว่าเราได้เตรียมตัวมาดีมากสำหรับการเจอกับทีมชาติไทย และเราจะได้รู้กัน ผมไม่คิดว่าเราอยู่ภายใต้ความกดดัน สิ่งที่เรามีคือแรงกระตุ้นที่จะต้องชนะ ซึ่งเป็นทุกๆ ครั้งที่เราต้องการจะชนะเพื่ออินเดีย” เขากล่าว

“นักเตะกำลังตั้งตาคอยนัดเปิดสนาม เช่นเดียวกับผม เรารอให้เกมคิกออฟไม่ไหวแล้ว มันถึงเวลาที่จะต้องแสดงฝีเท้าออกมา เราเป็นทีมพลังหนุ่ม ผมอยากให้พวกเขาแสดงความสามารถออกมา ผมมั่นใจว่าเราจะทำผลงานได้ดี”

 

Comments