ดีใจที่สุดในชีวิต! อุ้มตื้นตันสัมผัสแรกเจลีกช่วยทีมเก็บแต้ม

ธีราทร บุญมาทันเปิดใจกับสื่อญี่ปุ่นครั้งแรกหลังเกมวิสเซล โกเบบุกยันเสมอ ซากัน โทสึ 1-1 เปิดหัวเจลีกว่าตนเองรู้สึกดีใจที่สุดในชีวิตหลังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ไล่เก็บคะแนนแรกของฤดูกาลได้สำเร็จ

“บุญจัง” ได้รับโอกาสลงในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของเกมในฐานะตัวสำรอง ก่อนสร้างโอกาสให้ทีมมากมายและเกือบเปิดสกอร์แรกได้เมื่อยิงฟรีคิกตรงกรอบทว่าถูกปัดออกไปได้อย่างหวุดหวิด

หลังเกม สื่ออย่างเป็นทางการของเจลีกบุกสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังเกมของแบ็คทีมชาติไทยถึงความรู้สึกในเกมแรกของเจ้าตัวที่แดนอาทิตย์อุทัย โดย “อุ้ม” กล่าวว่านี่ถือเป็นความรู้สึกดีใจที่สุดในชีวิต

“ส่วนตัวรู้สึกดีใจมากครับที่ได้ลงเล่นให้กับวิสเซล โกเบในเกมนี้ ถึงแม้จะเป็นตัวสำรองแต่ก็เป็นอะไรที่ดีใจที่สุดในชีวิตแล้วที่ได้มีโอกาสลงเล่นในเจลีก” ดาวเตะหมายเลข 30 ของ “วันจอมพลัง” กล่าวเปิดใจ

“(การไล่ตีเสมอได้ในเกมนี้) ไม่น่าจะใช่เพราะผมนะครับ น่าจะเป็นเพราะทีมพยายามเร่งเครื่องอยากได้ประตูตีเสมอด้วย ก็เป็นสิ่งที่ดีที่ทีมสามารถเก็บแต้มจากซากัน โทสึได้”

“ก็ดีใจครับ ก็เหมือนเป็นความฝันที่ผมเคยคิดว่าอยากจะมาเล่นที่นี่ และมันก็มีโอกาสที่ได้มาลงเล่นที่นี่ ก็ดีใจครับไม่มีอะไรมากไปกว่านี้” ธีราทรกล่าวปิดท้าย

สำหรับเกมต่อไปของวิสเซล โกเบ จะได้กลับไปเล่นในบ้านรอพบกับชิมิสึ เอสพัลส์ ในวันที่ 3 มีนาคมนี้

Comments