มุ้ยลงครึ่งหลัง! ฮิโรชิมานำก่อนถูกเอฟซี โตเกียวบุกแบ่งแต้ม 1-1

ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา เปิดบ้านเสมอ เอฟซี โตเกียว 1-1 แบ่งกันไปทีมละคะแนน โดยในเกมนี้ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทยลงสนามมาในช่วงครึ่งหลัง

ศึกฟุตบอลเจลีก สัปดาห์ที่ 27 ประจำวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 คู่เวลา 17.00 น. ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา ทีมจ่าฝูง เปิดบ้านพบกับ เอฟซี โตเกียว ทีมอันดับ 3 โดยในเกมนี้ ฮิโรชิ โจฟุกุ กุนซือฮิโรชิมา มาซาโตะ คูโดะ กับพาทริค ลงสนามเป็นกองหน้า ส่วน ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย มีชื่อเป็นตัวสำรอง ขณะที่ เอฟซี โตเกียว มี ดีเอโก้ โอลิเวียรา เป็นกองหน้าตัวเป้า

เกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสูสี เป็นทางฝั่งซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา ชิงขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากการยิงของ พาทริค กองหน้าชาวบราซิล ก่อนที่จะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

เริ่มครึ่งหลังมาเพียง 4 นาที เอฟซี โตเกียว ได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากการยิงของ ลินส์ ลิมา กองหน้าชาวบราซิล นาทีที่ 59 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา เปลี่ยนตัวเอา ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย ลงสนามมาเล่นแทน มาซูโตะ คูโดะ

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้ จบเกม ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา เปิดบ้านเสมอ เอฟซี โตเกียว 1-1 แบ่งกันไปทีมละคะแนน ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา เก็บเพิ่มเป็น 56 คะแนน รั้งจ่าฝูงต่อไป ขณะที่ เอฟซี โตเกียว มี 43 คะแนน รั้งอันดับ 3

Comments