ยินดีที่ได้พบกัน! ตอร์เรสโพสต์ภาพคู่อิเนียสตาหลังเกมบอลถ้วย

เฟอร์นานโด ตอร์เรส อดีตกองหน้าทีมชาติสเปน ของซางัน โทสุ โพสต์ข้อความถึง อันเดรส อิเนียสตา อดีตจอมทัพเพื่อนร่วมชาติ ของวิสเซล โกเบ หลังทั้งคู่กลับมาดวลกันในฐานะคู่แข่งอีกครั้งที่ญี่ปุ่น

ศึกฟุตบอลเอ็มเพอเรอร์ คัพ รอบ 4 ประจำวันพุธที่ 22 สิงหาคม ซางัน โทสุ เปิดบ้านเอาชนะ วิสเซล โกเบ 3-0 โดยในเกมนี้ เฟอร์นานโด ตอร์เรส อดีตกองหน้าทัพกระทิงดุ ลงมายิงประตูย้ำชัยชนะให้ซางัน โทสุ นอกจากนั้น ตอร์เรส ยังได้ดวลกับ อันเดรส อิเนียสตา อดีตเพื่อนร่วมทีมชาติ ที่เล่นให้กับวิสเซล โกเบ อีกด้วย ซึ่งหลังจากจบเกม อดีตหัวหอกแอต.มาดริด ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงความยินดีที่ได้กลับมาพบกับเพื่อนเก่าอย่างอิเนียสตา อีกครั้ง

“ฟุตบอลสร้างแต่ความทรงจำที่ดี เราเริ่มเล่นฟุตบอลด้วยกันตอนอายุ 15 ปี และได้แบ่งปันช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของเรา วันนี้เรากลับมาเจอกันอีกครั้งที่ญี่ปุ่น ยินดีที่ได้พบคุณอีกครั้ง” ตอร์เรส โพสต์ข้อความถึง อิเนียสตา

สำหรับ เฟอร์นานโด ตอร์เรส และ อันเดรส อิเนียสตา เป็นสองแข้งคนสำคัญในยุคทองของทีมชาติสเปน เคยคว้าแชมป์ยูโรร่วมกันในปี 2008และ2012 นอกจากนั้นยังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก เมื่อปี 2010 อีกด้วย

Comments