ธีราทร บุญมาทัน : ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ดวลกับพี่มุ้ยในเจลีก

ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ออกมาขอโทษแฟนบอลวิสเซล โกเบ หลังมีส่วนทำให้ทีมเสียประตูแรก นอกจากนั้นยังพูดถึงการได้ดวลกับ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้ารุ่นพี่ทีมชาติไทย โดยยอมรับว่าเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ดวลกันในศึกเจลีก

แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับวิสเซล โกเบ อย่างต่อเนื่อง โดยในเกมนี้ ธีราทร บุญมาทัน ได้โอกาสดวลกับ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทยในช่วงครึ่งหลัง และสามารถช่วยทีมเปิดบ้านแบ่งแต้มกับ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา ด้วยสกอร์ 1-1 รั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไป หลังจากจบเกม ธีราทร ให้สัมภาษณ์ว่า

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลโกเบก่อนเลยที่ผมมีส่วนในการทำทีมเสียประตูขึ้นนำครับ คิดว่าเกมนี้เป็นเกมที่สนุก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กัน แฟนบอลทั้งสองทีมเข้ามาเชียร์กันเต็มสนาม เป็นบรรยากาศที่ดีครับ แฟนบอลไทยก็เข้ามาชมเยอะด้วย” ธีราทร กล่าวเริ่ม

นอกจากนั้น แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ยังพูดถึงการได้ดวลกับ ธีรศิลป์ แข้งรุ่นพี่ทีมชาติไทย “สนุกครับ พี่มุ้ยก็เกือบทำแอสซิสต์ให้กับทีมเขาได้ เราได้เจอกันแค่ 1-2 ครั้งเองครับ ที่พี่มุ้ยเขาวนมาเล่นตรงพื้นที่ของผม เป็นเกมที่ผมรอเจอพี่ชายที่สนิทที่สุดและเป็นพี่ชายที่รักของผม ดีใจครับที่ได้เจอพี่มุ้ยในเจลีก เป็นความรู้สึกที่ดีครับ ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละทีมก็ตาม”

“เราคุยกันบ่อยเรื่องทีมของตัวเองครับ ความเป็นอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างไร สุดท้ายก็แลกเสื้อกัน ผมไม่คิดว่าเราทั้งสองคนจะมาสวมเสื้อคนละทีมกันในเจลีกครับ มันเป็นบรรยากาศที่ดี และมันก็เป็นความทรงจำที่ดีของผม , พี่มุ้ย และเจ (ชนาธิป) ด้วยครับ”

“ถ้าผมมีโอกาสลงเล่น ก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดครับ เชื่อว่าเป็นความคาดหวังของแฟนบอลไทยด้วยครับที่อยากให้ผม , พี่มุ้ย และเจ ทำผลงานได้ดี สำหรับเป้าหมายเดียวของผมก็คือพาวิสเซล โกเบ ไปเล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าครับ” ธีราทร ทิ้งท้าย

สำหรับ โปรแกรมศึกเจลีก นัดถัดไปของ วิสเซล โกเบ จะบุกไปเยือน โชนัน เบลล์มาเร ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม เวลา 17.00 น.

Comments