ก้องภพเชื่อปัญหาความรัก “เมย์-เจ” เรื่องส่วนตัว ชี้ต้องการเวลา

หลังจากที่เป็นข่าวอย่างหนักเมื่อดารานักแสดงสาว “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่าตนได้ยุติสัมพันธ์กับแข้งดังช้างศึกของคอนซาโดเล ซัปโปโรอย่าง “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ แล้ว เนื่องจากไม่อยากให้เกิดปัญหาขึ้นระหว่างครอบครัว

ก่อนหน้านี้ “เมย์-เจ” ประกาศคบกันเมื่อช่วงกลางปี 2559 ที่ผ่านมา โดยทั้งสองเป็นที่จับตามองของสื่อและแฟนคลับมากมาย ก่อนที่จะมีการประกาศจากฝ่ายหญิงว่าจำเป็นต้องยุติความสัมพันธ์ทั้งๆ ที่รักกันมาก

ด้าน ก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าตนเองยังไม่ทราบเรื่อง แต่เข้าใจว่าน่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวซึ่งไม่สามารถบังคับจิตใจใครได้ พร้อมแจงว่าตนยังไม่ได้คุยกับลูกชาย

“ผมก็เพิ่งทราบเรื่องเมื่อช่วงเที่ยงนี่เอง (18 มกราคม) ผมคิดว่าความรักทุกความรักมักจะมีปัญหา และทุกคนที่มีความรักจะต้องผ่านเรื่องแบบนี้ไปให้ได้เช่นเดียวกัน แต่สำหรับกรณีนี้ ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของทั้งคู่มากกว่า ซึ่งผมก็ไม่ทราบรายละเอียดอะไร” คุณพ่อของมิดฟิลด์ซัปโปโรกล่าว

“เท่าที่ทราบเมย์เคยมาปรึกษาพ่อและแม่เหมือนกันเมื่อช่วงปีใหม่นี้เอง ว่า จะแต่งงานกับเจ จะให้เจไปทำพิธีสู่ขอตามประเพณี ทางพ่อแม่ก็ไม่ขัด แต่ขอให้เวลาอีก2 ปีจะไปสู่ขอ เพราะเห็นว่าเจอาจจะยังอายุน้อย ความรับผิดชอบอาจจะยังไม่ค่อยมี และกำลังสร้างฐานะ 2 ปีน่าจะพร้อม อยากให้มีความพร้อมแล้วแต่งงานกัน ชีวิตครอบครัวไม่ใช่อยู่กินกันแค่ไม่กี่ปีแล้วเลิกกัน มันอยู่กันจนชั่วชีวิต จึงอยากให้ทุกอย่างพร้อม”

สำหรับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ขณะนี้ได้ร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร โดยยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย

Comments