ใจต้องสู้! ประธานฟุตซอลมั่นใจคว้า 3 แต้มเหนือคีร์กีซ

“บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ กระตุ้นทัพนักเตะฟุตซอลทีมชาติไทยให้นำความผิดพลาดมาแก้ไขโดยด่วน พร้อมแสดงความมั่นใจว่า ช้างศึกโต๊ะเล็ก จะกลับสู่ฟอร์มอันยอดเยี่ยมอีกครั้งในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรกทีาจะพบกับ ทีมชาติคีร์กีซสถาน

บิ๊กป๋อม เผยถึงความพร้อมของ ทีมชาติไทย ว่า

“หลังเกมพบ เลบานอน ก็มีการพูดคุยกันไปแล้ว ระหว่างโค้ชและนักเตะ สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น เราแพ้ทุก จังหวะในเรื่องการเข้าปะทะ เป็นเทคนิคของเลบานอน ในเรื่องของการเข้าหนัก ที่เรายังแก้ไขไม่ได้ ซึ่งทำให้นักเตะเราอัดกับการเล่นที่ทำไม่ได้เหมือนที่ตั้งใจ ในตอนนี้ก็เร่งฟื้นฟูสภาพจิตใจของนักเตะ ผมก็ได้พูดคุยกับนักกีฬาก็ซึ่งได้คำยืนยันแน่นอนว่าเราจะสู้ อย่างเต็มที่เพื่อทีมชาติไทย ก็มั่นใจในประสบการณ์ของนักเตะที่รับใช้ชาติมานานจะทำให้เราคว้าชัยได้”

“สำหรับ คีร์กีซสถาน ตอนนี้มี 4 แต้มและสิ่งที่เขามีมากคือเรื่องของขวัญและกำลังใจที่ดีมาก เกมเจอคีร์กีซสถานสำหรับเรามันจะไม่ใช่เรื่องของเทคนิคหรือเทคนิคอะไรแต่มันเป็นเรื่องของจิตใจกันล้วนๆ และสิ่งที่เราต้องทำคือการปลุกเร้านักเตะให้รบชนะศึกในครั้งนี้ให้ได้”

สำหรับโปรแกรมของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย จะลงสนามฟุตชิงแชมป์เอเชีย 2018 นัดสุดท้าย พบ คีร์กีซสถาน ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ยิมเนเซียม ภายในมหาวิทยาลัยไต้หวัน เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางบักกาบูทีวี

Comments