อาการดีขึ้น! กวินทร์ใกล้คัมแบ็คลงเฝ้าเสาโอเอช ลูเวิน

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของโอเอช ลูเวิน ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บของตัวเอง โดยยืนยันว่าใกล้กลับมาลงสนามช่วยทีมได้แล้ว

นายด่านวัย 28 ปี ลงเฝ้าเสานัดสุดท้ายในเกมที่ โอเอช ลูเวิน แพ้ให้กับ เควี มิเชเลน ไป 0-3 ในเกมพร็อกซิมุส ลีก เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ก่อนจะหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณเท้าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ล่าสุด กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ออกมาเปิดใจถึงสภาพร่างกายของตัวเองว่า

“อาการบาดเจ็บดีขึ้นครับ ที่ผ่านมาแพทย์ก็ลองรักษาทีละขั้นตอน แต่มันจำเป็นต้องใช้เวลา หวังว่าอีกไม่นาน จะสามารถกลับมาเล่นได้ตามปกติ”

“ต้องบอกว่า อาการบาดเจ็บนี้ ผมเคยเป็นตอนเล่นอยู่ที่ประเทศไทยแล้วครับ ก่อนจะกลับมามีอาการใหม่”

“แต่ช่วงที่ไม่ได้ลงสนาม ผมยังคงออกกำลังกายเบาๆ เท่าที่ผมจะทำได้ครับ ทั้งการปั่นจักรยาน หรือฟิตเนส เพื่อรักษาสภาพร่างกาย ซึ่งได้รับอนุญาตจากแพทย์แล้ว”

“ตอนนี้ทางทีมแพทย์ ก็กำลังรักษาตามขั้นตอนที่เห็นว่าเหมาะสม อีกไม่นาน ผมจะสามารถกลับมาลงเล่นได้อย่างแน่นอนครับ” กวินทร์ ปิดท้าย

สำหรับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ลงสนามให้ โอเอช ลูเวิน ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 9 นัด ยังรอคอยคลีนชีทแรกของฤดูกาล ขณะที่ผลงานของทีมลงแข่งไปแล้ว 15 นัด มี 15 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 มีคิวเปิดบ้านลงเล่นในสเตจที่ 2 พบกับ ลอมเมล เอสเค คืนวันที่ 1 ธันวาคม เวลา 02.30 น.

Photo Credit : ohlthai

Comments