บังดุลกำชับต่อพิฆาตห้ามหลงระเริงผลงาน

อดุลย์ หมื่นสมาน แบ็คซ้ายมากประสบการณ์ของ พีที ประจวบ เอฟซี ทีมจอมเซอร์ไพร์สแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก กำชับบรรดารุ่นน้องและเพื่อนร่วมทีมว่าห้ามหลงระเริงกับผลงานของทีมเป็นอันขาด หลังเพิ่งจะทำผลงานสะเทือนไทยลีกด้วยการเปิดบ้านถล่มยักษ์ใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 6-1 เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

หลังจบเกมอันหอมหวานของทัพ ต่อพิฆาต กัปตันทีมอย่าง บังดุล ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานอันน่าทึ่งของต้นสังกัดว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องๆทุกคน วันนั้นเราช่วยกันเล่น ร่วมกันสู้ ทุกคนมีส่วนร่วมกับชัยชนะ รวมไปถึงกองเชียร์ต่อพิฆาตที่เข้ามาเต็มความจุสนาม มองไปแล้วก็มีความรู้สึกหึกเหิม ทำให้พวกเราทุ่มเทกันเกินร้อย ก็ขอยกชัยชนะนี้ให้กับแฟนบอลทุกคน”

“แต่ผมก็คุยกันกับน้องๆว่า ถึงเราจะชนะทีมใหญ่มาได้ เราต้องไม่หลงไปกับมัน บอลลีกต้องดูกันอีกยาว เรายังเหลืออีกหลายเกมที่ต้องสู้ ก็อยากให้น้องๆทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยจำรสชาติความดีใจเอาไว้ เพื่อให้เราทำงานกันให้หนักกับทุกเกมที่เหลือ แม้เราจะชนะแต่ก็ยังมีการบ้านที่เรายังต้องปรับปรุงแก้ไขอีก เกมต่อไปเราต้องเยือนบีจี ซึ่งผลงานกลับคืนฟอร์มเก่งมาแล้ว ก็เป็นเกมที่ไม่ง่าย แต่เราก็พร้อมสู้เต็มที่ และหวังจะเก็บชัยชนะนอกบ้านให้ได้ครับ” กัปตันทีมเก้าชีวิต กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของทัพ ต่อพิฆาต พีที ประจวบ เอฟซี คือการออกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ลีโอ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม เวลา 18.00 น.

Comments