นาสซ่าไม่โฟกัสเชียงราย ลั่นขอมุ่งสมาธิที่สุพรรณเท่านั้น

นฤพน พุฒซ้อน กองกลางสารพัดประโยชน์ของ สุพรรณบุรี เอฟซี สโมสรดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก แสดงความเชื่อมั่นว่าการทำงานของพลพรรค ช้างศึกยุทธหัตถี ในสัปดาห์ที่ผ่านมา จะส่งผลดีกับทีม ก่อนเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 พร้อมยืนยันไม่โฟกัสที่ทัพ กว่างโซ้งมหาภัย แต่จะขอโฟกัสและสมาธิกับทีมของตัวเองเท่านั้น

นาสซ่า กล่าวถึงความมั่นใจของตัวเอง หลังจากย้ายมาเป็นกำลังหลักในถิ่น สุพรรณบุรี สตเดี้ยม ว่า “การได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่ามันส่งผลดีต่อผู้เล่นทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะได้เล่นตำแหน่งไหน หากได้ลงไปช่วยทีมเก็บแต้ม มันก็เป็น อะไรที่ดีกับตัวเอง มันทำให้ผมมั่นใจขึ้น หลังจากที่ปีที่แล้วได้ลงค่อนข้างน้อย”

นอกจากนี้ กองกลางลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ยังกล่าวถึงความพร้อมของทีมก่อนรับมือ กว่างโซ้งมหาภัย ว่า “เกมกับ เชียงราย ในวันเสาร์นี้ เราทำงานหนักกันมาทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแท็คติก การขึ้นเกม รวมไปถึงเกมรับ เราไม่ได้โฟกัสที่
เชียงราย เท่าไหร่ เราต้องหันมาโฟกัสที่ตัวเราเองมากกว่า ว่าเราจะเจาะพวกเขายังไง ผมคิดว่าทุกคนพร้อมแล้ว ผมมั่นใจว่าการทำงานของเราในสัปดาห์นี้มันจะส่งผลดีกับเรา”

สำหรับเกมโตโยต้า ไทยลีก 2018 ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะแข่งกันในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู ,ทรูสปอร์ต 2 และ ทรูสปอร์ต เอชดี 2

Comments