อนุรักษ์สลัดเดี้ยงคัมแบ็กพร้อมเป็นตัวเลือกเฝ้าเสาอุบล

อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ ผู้รักษาประตูของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก อัพเดทสภาพร่างก่ายของตัวเอง โดยยืนยันว่าพร้อมที่จะเป็นตัวเลือกในตำแหน่งปราการด่านสุดท้ายของทัพ เทพอินทรี แล้วในเวลานี้หลังจากที่สลัดอาการบาดเจ็บและกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อดีตนายด่าน พีทีที ระยอง อัพเดทสภาพร่างกายของตัวเองกับ Fox Sport Asia ว่า “สำหรับสภาพร่างกายของผมในตอนนี้ก็อยู่ที่ราวๆ 90 เปอร์เซนต์แล้ว หลังจากที่ได้ฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับทีม โดยเมื่อสัปดาห์ล่าสุดผมก็มีรายชื่อเป็นตัวสำรองในเกมที่ไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง สำหรับตอนนี้ร่างกายไม่มีปัญหาอะไร เหลือเพียงแค่เรื่องของจังหวะฟุตบอลเท่านั้น ซึ่งหากได้รับโอกาสลงสนามก็น่าจะส่งผลเรื่องของความมั่นใจ รวมไปถึงจังหวะต่างๆของฟุตบอล”

ทั้งนี้ อนุรักษ์ วัย 29 ปีผ่านประสบการณ์เฝ้าปากประตูให้กับทีมชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น สมุทรสงคราม เอฟซี ,ศรีสะเกษ เอฟซี ,อาร์มี่ ยูไนเต็ด ,สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนถูก พีทีที ระยอง ทีมไทยลีก 2 คว้าตัวไปร่วมทัพในฤดูกาล 2016 แต่ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าจนต้องพักรักษาตัวไปเป็นเวลานานร่วมปี ก่อนจะกลับมาเซ็นสัญญากับ อุบล ยูเอ็มที เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

Comments