มงคลโดนเจาะยางยันเจ็บไม่หนักลุ้นฟัดสโลวัก

มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทย อัพเดทอาการบาดเจ็บของตัวเองที่ได้รับในเกมที่ทัพ ช้างศึก เอาชนะจุดโทษ ทีมชาติกาบอง 4-2 จนเล่นต่อไม่ไหว โดยยืนยันว่าอาการบาดเจ็บไม่ได้หนักหนาสาหัสอย่างที่หลายฝ่ายเป็นกังวลแต่อย่างใด ซึ่งจังหวะที่ได้รับบาดเจ็บเกิดจากการปะทะกับผู้เล่นของทัพ เสือดำ แต่อย่างไรก็ตามต้องเช็คความพร้อมอีกครั้งว่าจะพร้อมสำหรับการลงเล่นนัดชิงชนะเลิศศึกฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 กับทีมชาติสโลวะเกีย ในวันอาทิตย์นี้ได้หรือไม่

จ่าเย็น กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า “อาการของผมตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ตอนเช้าไปเช็คมา ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จังหวะนั้นเกิดขึ้นแถวๆริมเส้น ผมรู้สึกเจ็บมากจากโดนเข่าของนักเตะกาบอง ผมจึงขอสเปรย์จากแพทย์สนาม ซึ่งผมเองก็พยายามเล่นต่อ แต่พอวิ่งไปสักระยะเหมือนมันวิ่งไม่สุด มันปวดจากข้างใน ยืดต่อไม่ได้ จึงต้องลงไปนอน พอผมก็ลองยืนขึ้น มันไม่ไหวจริงๆ จากการที่เราโดนเจาะยาง มันเจ็บมาก และกลัวว่าจะเป็นอะไรมากไปกว่านี้ ผมก็เลยบอกว่าไม่ไหว

“หากยังเล่นอยู่ก็อาจจะเป็นภาระกับเพื่อนร่วมทีมและไม่ส่งผลดี เบื้องต้นต้องรอดูการซ้อม เย็นวันนี้ ว่าจะพร้อมสำหรับนัดชิงชนะเลิศหรือไม่ ซึ่งถ้าซ้อมได้คงไม่มีปัญหาอะไรครับ” มงคล กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 46 นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสโลวาเกีย จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดช่อง ไทยรัฐ ทีวี

Comments