ไทยลีกไฟเขียวเลื่อนเกมกิเลนชนบีจีเป็น 1 เม.ย.

บริษัท ไทยลีก จำกัด ประกาศเลื่อนการแข่งขันศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 คู่ที่ 67 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี จากเดิมที่จะแข่งกันในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 19:00 น. ณ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม จะเลื่อนมาแข่งในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 ซึ่งยังคงใช้รังเหย้าของ กิเลนผยอง และเวลาตามเดิม

เอสซีจี เมืองทองฯ ได้แจ้งขอเลื่อนวันการแข่งขันสำหรับเกมนี้ เนื่องจากในวันและเวลาดังกล่าว มีการจัดคอนเสิร์ต JBJ 1ST CONCERT JOYFUL DAYS IN BANGKOK ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่อยู่ติดกับสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม และคาดว่าจะมีผู้มาชมคอนเสิร์ตกว่า 5,000 คน ซึ่งอาจจะทำให้การจราจร ระบบขนส่งมวลชน ระบบสาธารณูปโภค สถานที่จอดรถ รวมถึงการจัดการด้านอื่นๆ เกิดความไม่สะดวก

ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ พิจารณาแล้วอนุญาตให้ทางสโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ สามารถเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการแข่งขันได้ โดยศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่ทาง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม พบกับ “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันที่ 31 มีนาคม นั้น จะเลื่อนไปแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 19:00 น. แทน

Comments