โค้ชวังเสียดายแต่ไม่เสียใจประจวบถูกแข้งเทพไล่เจ๊า

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ พีที ประจวบ เอฟซี น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์แห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก พอใจกับผลงานของลูกทีม ในเกมที่เปิดบ้านเสมอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเสียดายที่พลาดโอกาสโค่นทีมยักษ์ใหญ่ 3 เกมติดต่อกัน แต่ก็ไม่เสียใจเพราะมองว่าพลพรรค ต่อพิฆาต ทำหน้าที่กันได้อย่างดีที่สุดแล้ว

นายใหญ่แห่งถิ่นสามอ่าว กล่าวถึงภาพรวมของเกมที่เสมอ แข้งเทพ ว่า “จริงๆก็ถือว่าโอเค เราเจอทีมที่มีศักยภาพสูงมีตัวผู้เล่นที่ค่อนข้างดี มีความแข็งแกร่ง เกมนี้ถือเป็นเกมในบ้านอีกเกมหนึ่งที่สนุก ซึ่ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นบอลเกมรุกอยู่แล้ว ถามว่าเสียใจหรือไม่ที่พลาดโอกาสล้มทีมใหญ่สามเกมติดต่อกัน ผมมองว่าเสียดายมากกว่าเสียใจ เพราะผู้เล่นของเราทุ่มเทกันอย่างเต็มที่แล้ว ผมก็เชื่อว่าแฟนบอลที่เข้าเชียร์จะสนุก เพราะมันเป็นเกมที่มีคุณภาพ”

“เกมในครึ่งหลังเราต้องถอยมารับ เพราะ แบงค็อก เขามารุกเต็มที่ ทั้งลูกโจมตีหน้าไลน์ เราต้องปิดเกมริมเส้นของเขาให้ได้ มันเป็นเกมที่เปิดแลกกัน และมันเป็นเกมที่สนุกเกมหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ 1 แต้มในวันนี้ เราก็ถือว่าเราได้สะสมแต้มไปเรื่อยๆ เราก็ยังประมาททีมไหนไม่ได้” โค้ชวัง กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ พีที ประจวบ เอฟซี จะบุกไปเยือน แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น.

Comments