ฟลอเรนติโน่ เปเรซ : “ถ้าได้ 750 ล้านยูโร เราอาจจะขายโมดริช”

ประธานสโมสรราชันชุดขาว ประกาศชัดเสียงแข็งว่าไม่มีวันปล่อยตัว ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์ตัวเก่งออกจากทีมแน่นอน แต่ถ้าหากมีทีมใดยื่นมา 750 ล้านยูโร ก็อาจจะพิจารณากันอีกครั้ง

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ยืนยันว่า ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชีย จะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น ยกเว้นเสียแต่ว่าจะมีทีมที่กล้าทุ่มจ่ายค่าฉีกสัญญา 750 ล้านยูโรจึงจะยอมปล่อย

ก่อนหน้านี้ มีกระเเสข่าวว่าจอมทัพดีกรีนักเตะยอดเยี่ยมในศึกฟุตบอลโลก 2018 อาจจะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในลีกต่างแดน ท่ามกลางข่าวลือว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะต้อนรับกองกลางรายนี้ และคาดว่าจะยื่นข้อเสนอให้เปเรซพิจารณา

อย่างไรก็ตาม เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ออกมายืนยันแล้วว่า โมดริช คือ นักเตะคนสำคัญของสโมสร จึงไม่มีความคิดว่าจะขายให้ทีมใดทั้งสิ้น แต่ถ้าหากมีทีมกล้ายื่นมาอย่างต่ำ 750 ล้านยูโร เปเรซก็พร้อมจะพิจารณาข้อเสนอนั้นทันที

“มีความเป็นไปได้เดียวเท่านั้นที่จะเห็น โมดริช อำลา เรอัล มาดริด ไปจริงๆก็ต่อเมื่อใครก็ตามยอมจ่าย 750 ล้านยูโร” ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด พูดทีเล่นทีจริงผ่านสื่อ

“นั่นหมายความว่า ลูก้า จะอยู่กับเราต่อไป เขาจะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น”

สำหรับ ลูก้า โมดริช เป็นหนึ่งในกองกลางคนสำคัญของเรอัล มาดริด และมีส่วนช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ยุโรปได้ 3 สมัยติดต่อกัน เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Comments