ลิ้นทอง!เกติอ้าเผยเจอคล็อปป์กล่อมจนปัดสองยักษ์มาซบหงส์

เนบี เกอิต้า กองกลางคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่าเลือกย้ายมาอยู่กับทีม แม้ว่าจะมีข้อเสนอจากทั้ง บาเยิร์น มิวนิค และ บาร์เซโลน่า เพราะคำพูดของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม

กองกลางจากไลป์ซิก ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นแอนฟิลด์ เป็นที่เรียบร้อย และจะได้สวมเสื้อหมายเลข 8 ที่เคยเป็นของตำนานของทีมอย่า สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ที่เป็นไอดอลของเขาในวัยเด็ก ซึ่งดาวเตะชาวกินี ก่อนที่จะย้ายมาเคยถูกสองทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปอย่าง บาเยิร์น มิวนิค และ บาร์เซโลน่า ต้องการตัวไปร่วมทีม แต่ตัดสินใจย้ายมาในถิ่นเมอร์ซียไซด์ เพราะคำพูดของกุนซือ

“มันคือเรื่องจริงที่มีทีมมากกว่า 1 ทีมที่ต้องการได้ตัวผมไปร่วมทีม” เกติต้า กล่าว

“แต่ว่าส่วนที่สำคัญในการตัดสินใจของผมครั้งนี้คือการได้คุยกับโค้ช เรามีบทสนทนาดีๆเมื่อปีที่แล้ว สิ่งที่เขาพูดกับผมในโปรเจคการสร้างทีมมันดึงดูดผมมากๆ”

“ผมเห็นว่าสโมสรพัฒนาไปอย่างไร ผมเห็นว่าทีมมีพัฒนาการจากฤดูกาลที่แ้ว ผมอยากที่จะมาอยู่ที่นี่ และเห็นกับตาว่าพวกเขาจะทำได้ดีแค่ไหน”

“เรามีแผงกองกลางที่มีคุณภาพ และหวังว่าผมจะสามารถเพิ่มคุณภาพตรงนั้นและเล่นในแนวทางของผม ผมดูเกมของพรีเมียร์ลีกมาเยอะ ผมรู้ดีว่าทีมของเรามีคุณภาพมากพอ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความคิดถ้าเราพยายามมากพอ และเราต่อสู้มากพอเรายังมีหนทางอีกยาวไกล” หมายเลข 8 คนใหม่ทิ้งท้าย

Comments