ยิ่งใหญ่! เลสเตอร์เผยโฉม “แฟนสโตร์” แห่งใหม่รับซีซั่นหน้า

คุณ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ และอลัน เบิร์ชแนล แอมบาสเดอร์ประจำ สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมเปิดร้านฟ๊อกซ์ แฟนสโตร์ โฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวเสื้อเยือนฤดูกาลใหม่ที่จะมาใช้ผลิตภัณฑ์จากอาดิดาส โดยกิจกรรมในครั้งนี้ บรรดานักเตะอย่าง เวส มอร์แกน กัปตันทีม เจมส์ แมดดิสัน แข้งตัวใหม่ รวมไปถึงดาวรุ่งอย่าง ฮัมซ่า ชูดูรี่ มาร่วมกิจกรรมด้วย นอกจากนี้ยังมีโชว์ของเหล่านักเตะระดับตำนาน เลสเตอร์ ซิตี้ ตบเท้าร่วมแสดงแฟชั่น โชว์คอลเลคชั่นใหม่ด้วย

เวส มอร์แกน กัปตันทีมกล่าวว่า “ร้าน ฟ๊อกซ์ แฟนสโตร์โฉมใหม่น่าทึ่งมาก มีพื้นที่มากขึ้นและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นแฟนบอลจำนวนมากมาร่วมงาน เห็นได้ชัดว่าทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นชุดอาดิดาสใหม่ด้วย เมื่อสวมเสื้ออดิดาสแล้วทำให้รู้สึกดีจริงๆ และหวังว่าเราจะเห็นแฟนบอลใส่มาเชียร์พวกเราในฤดูกาลใหม่ด้วย สำหรับผมแล้ว ชุดดูดี สวมใส่แล้วรู้สึกดี ซึ่งผมว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก”

ชูดูรี่ ปลื้มกับชุดแข่งในฤดูกาลใหม่ โดยกล่าวว่า “มันยอดมาก ผมว่าทุกคนยินดีที่จะใส่ลงแข่งในฤดูกาลหน้า ดีใจที่เห็นเหล่าแฟนบอลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ผมก็รอไม่ไหวที่จะได้สวมชุดใหม่แล้ว วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน “

แมดดิสัน สมาชิกใหม่ของทีมกล่าวว่า “งานนี้ออกมาดีมาก แฟนบอลมาร่วมงานเยอะในฐานะนักเตะใหม่ของทีม ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งทีได้มาร่วมพบปะแฟนบอลและตื่นเต้นมากที่ได้เห็นชุดแข่งใหม่สำหรับฤดูกาลหน้า

สามารถเลือกซื้อชุดกีฬาคอลเลคชั่นใหม่จากอดิดาสได้ที่ shop.lcfc.com

Comments