ช้างศึกU19ดุถล่มลอดช่องครึ่งโหลศึกAFFU19

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี
รอบแบ่งกลุ่ม วันที่ 5 กรกฏาคม 2561
ทีมชาติไทย – ทีมชาติสิงคโปร์
สนาม เกโลรา เดลตา สเตเดี้ยม เวลา 15.30 น.

 

เริ่มเกมได้เพียงนาทีที่ 6 นาคิน วิเศษชาติ ผ่านบอลจากฝั่งขวาไปหน้าประตูให้ พิทักษ์ ภาภิรมย์ ตวัดยิงด้วยขวา ส่งบอลเสียบเสาไกลเข้าประตูไปให้ ช้างศึกU19 ออกนำ 1-0

นาทีที่ 28 กิตติพงษ์ แสนสนิท ส่งบอลให้ เมธี สาระคำ ยิงจังหวะแรกติดเซฟ ก่อนจะตามไปซ้ำส่งบอลเข้าประตูให้ ไทย นำห่าง 2-0 นาทีที่ 36 เมธี สาระคำ ตอกลูกส้นส่งบอลให้ สิทธิโชค ภาโส สอดมาแปบอลตุงตาข่าย ให้ ไทย นำห่าง 3-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นในครึ่งหลัง ไทย ถอด สิทธิโชค ภาโส ออก แล้วส่ง ยุทธพิชัย เลิศล้ำ ลงสนามแทน นาทีที่ 48 นาคิน วิเศษชาติ เปิดบอลจากกราบขวาไปในเขตโทษให้ เมธี สาระคำ กระโดดแปบอลเข้าประตูไปให้ ช้างศึก U19 นำห่าง 4-0 นาทีที่ 73 เมธี สาระคำ หลุดไปถึงสุดเส้นหลัง ก่อนผ่านบอลให้ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ที่ลงมาเป็นตัวสำรองยิงเข้าไปให้ ไทย นำห่าง 5-0

นาทีที่ 79 ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หลุดไปสุดเส้นหลัง ก่อนตักบอลไปหน้าประตูให้ กรวิชญ์ ทะสา โหม่งย้อนศร เข้าประตูไปให้ ช้างศึกU19 นำห่าง 6-0 ก่อนจะจบจบเกมทีมชาติไทย U19 ชนะ สิงคโปร์ U19  6-0

โดยโปรแกรมนัดต่อไปในรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 4 สายเอ ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ฟิลิปปินส์ ในวันที่ 7 กรกฏาคม 2561 ที่สนามเกโลรา เดลตา สเตเดียม เวลา 15.30 น.

 

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงทีมชาติไทย
นพพล ละครพล (GK) ,ธีรภัทร เลาหบุตร ,อนุศักดิ์ ใจเพชร ,กฤษณะ ดาวกระจาย ,นาคิน วิเศษชาติ ,กิตติพงษ์ แสนสนิท ,ปัญญวัฒน์ นิสังรัมย์ ,เมธี สาระคำ ,ณัฐวุฒิ ชูติวัตร ,สิทธิโชค ภาโส (C) ,พิทักษ์ ภาภิรมย์

Comments