เอาหมด! ‘โค้ชจุ่น’ ยันไม่ทิ้งบอลถ้วยแม้หนีตาย

bangkok glass fc

“โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนบางกอกกล๊าส เอฟซี ออกปากชมแนวรุกของทีมที่เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ยังต้องแก้ปัญหาในเกมรับอยู่ อย่างไรก็ตามในเกมฟุตบอลถ้วยก็ยังไม่ทิ้ง แม้ว่ายังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นในลีกก็ตาม

โดยพลพรรค “บลูแมชชีน” ตกเป็นรองเรื่องสกอร์และเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนตั้งแต่ยังไม่จบครึ่งแรก เมื่อ เฉลิมศักดิ์ อักขี ถูกไล่ออกจากสนาม แต่ก็ยังสู้กับการท่าเรือ เอฟซี อย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนจะจบลงด้วยการพ่ายแบบฉิวเฉียด 3-2

ซึ่ง “โค้ชจุ่น” กล่าวหลังจบเกมที่แพท สเตเดี้ยม ว่า “เราเสียประตูเร็ว และเสียง่าย แถมมาเสียตัวผู้เล่นไปหนึ่งคนทำให้ต้องเปลี่ยนรูปแบบการเล่นหลายขั้นตอน แต่น้องๆ ทำได้ดี และไม่เสียกำลังใจ โดยเฉพาะเกมรุกที่เริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ต้องไปแก้เรื่องเกมรับ”

“อย่างตอนเราได้มา 1-2 เกมเราเริ่มกลับมาแล้ว แต่ก็มาโดน 1-3 ทำให้ต้องกลับไปแก้ในจุดนี้ อย่างไรก็ตาม เรายังต้องทำงานหนักกันต่อไปทั้งเกมลีก ที่ต้องหนีตาย แต่ก็ยังไม่ทิ้งบอลถ้วย ซึ่งต้องขอบคุณแฟนบอลที่ยังให้กำลังใจ และไม่ทิ้งกัน”

โดยนัดต่อไป บีจีเอฟซี จะลงสนามในศึกเอฟเอ คัพ 2018 รอบ 64 ทีม ด้วยการออกไปเยือน นเรศวร เอฟซี วันพุธที่ 27 มิ.ย.61 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬา อบจ.พิษณุโลก

Comments