ฉลามเฮลั่นสุทธินันท์จ่อคัมแบ็ก ลุ้นเคาะสนิมอุ่นอ่างทอง,อยุธยา

ชลบุรี เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ได้รับข่าวดีเมื่อ สุทธินันท์ พุกหอม ปราการหลังตัวแกร่ง สามารถสลัดอาการบาดเจ็บ และมีลุ้นในการคืนสนามครั้งแรกในรอบ 1 ปีกว่าในเกมนัดอุ่นเครื่องกับ อ่างทอง เอฟซี และ อยุธยา ยูไนเต็ด ในระหว่างวันที่ 31 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย. นี้

พลพรรค ฉลามชล ร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้าง เตรียม จัดโครงการคืนกำไรให้สังคมกับ “ช้างชวนชลช่วยน้องปี 2” ซึ่งปีนี้จะเริ่มกันที่จังหวัดอ่างทองฯ และอยุธยาฯ ในวันที่ 31 พ.ค. และวันที่ 1 มิ.ย. นี้ พร้อมทำกิจกรรมเปิดคลินิคสอนบอลให้กับเยาวชนในจังหวัด และยังเกมนัดอุ่นเครื่องทั้งสองวันกับ อ่างทอง เอฟซี และ อยุธยา ยูไนเต็ด ซึ่งในรายของ เจ้าเอ็ม วัย 29 ปีก็ออกมาเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บและสภาพร่างกายของตัวเองว่า

“อาการเจ็บผมดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ผมเข้าคอร์สกับ ฟาโน่ นักฟิตเนสโค้ชของทีมชาวโครเอเชีย และ ฟาโน่ ก็ได้จัดคอร์สส่วนตัวให้กับผม ผมทำงานหนักแต่ผมก็ดีใจที่ทุกอย่างมันดีขึ้น และไม่แน่ผมอาจจะได้กลับมาลงสัมผัสเกมอีกครั้งในเกมอุ่นเครื่องกับอ่างทองฯและอยุธยาฯ ช่วงปลายเดือนนี้”

สำหรับโปรแกรมของ ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น.

Comments