ชัยนาทดึงศักดิ์ดาบสอง,กิตติภพเสริมทัพหนีตาย

ชัยนาท ฮอร์นบิล สโมสรประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตงลงในการเซ็นสัญญาคว้าตัว อนุศักดิ์ เหล่าแสงไทย ดาวยิงจอมพเนจร จาก บียู เดฟโฟ่ ทีมในศึกไทยลีก 3 มาเสริมทัพในช่วงเลกที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึง กิตติภพ อุปชาคำ อดีตปีกขวาของ ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ อีกหนึ่งราย เพื่อเป้าหมายอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไปให้ได้

อนุศักดิ์ เหล่าแสงไทย วัย 25 ปีเป็นที่รู้จักในนาม “ศักดิ์ดาบสอง” มีดีกรีเป็นถึงอดีตดาวซัลโวของศึกไทยลีก 3 เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับทีม บียู เดฟโฟ่ โดยเคยผ่านการค้าแข้งมาแล้วหลายทีมไม่ว่าจะเป็น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ,แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี, การท่าเรือ เอฟซี,นครนายก เอฟซี, อยุธยา เอฟซี ,ภูเก็ต เอฟซี, เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ,พัทยา ยูไนเต็ด และ บียู เดฟโฟ่ เอฟซี

ขณะที่”บอย”กิตติภพ อุปชาคำ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นผู้เล่นในตำแหน่งปีกขวาและมีประสบการณ์ในการค้าแข้งมาแล้วหลายสโมสรเช่นกันทั้ง ไทยฮอนด้าฯ, สุพรรณบุรี เอฟซี,บีบีซียู เอฟซี และ ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะเปิดรัง เขาพลอง สเตเดี้ยม พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันที่ 20 พ.ค. 2561 เวลา 19.00 น.

Comments