เอ็นดู! ซาลาห์ถ่ายภาพคู่แฟนบอลหงส์รุ่นจิ๋ววิ่งตามรถชนเสาไฟ

หลุยส์ ฟาวเลอร์ แฟนบอลรุ่นจิ๋วของลิเวอร์พูล วิ่งตามรถ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แข้งขวัญใจ ก่อนเกิดอุบัติเหตุชนกับเสาไฟฟ้าจนเลือดอาบ แต่ยังโชคดีที่กองหน้าทีมชาติอียิปต์วนรถกลับมาถ่ายรูปด้วย

Last minute signings unlikely – Klopp on eve of Liverpool EPL opener

 

แฟนบอลวัย 11 ขวบเดินทางมาที่สนามซ้อมเมลวูดของหงส์แดง เพื่อหวังที่จะได้พบกับนักเตะไอดอลของตัวเองอย่างซาลาห์แบบใกล้ชิด อย่างไรก็ตามกองหน้าทีมชาติอียิปต์ขับรถออกจากสนามซ้อมผ่านหน้าแฟนบอลรายนี้ไป ทำให้ หลุยส์ ฟาวเลอร์ ตัดสินใจวิ่งตามแบบไม่คิดชีวิตจนเกิดอุบัติเหตุวิ่งไปชนกับเสาไฟ ทำให้มีเลือดไหลออกมาบริเวณจมูก

อย่างไรก็ดี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ติดสินใจวนรถกลับมาเพื่อสอบถามอาการด้วยความห่วงใย ก่อนที่แฟนบอลรายนี้จะได้ถ่ายภาพคู่กับซาลาห์เป็นที่ระลึก ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่โดย โจ คูเปอร์ พ่อเลี้ยงของแฟนบอลจิ๋วรายนี้

“โม ซาลาห์ ขอบคุณมากที่ย้อนกลับมาดูอาการของลูกชาย หลุยส์ หกล้มเองจากการวิ่งโบกมือให้! เขารักคุณมาก และอาการเจ็บจากบาดแผลก็หายไปทันที หลังคุณย้อนกลับมาสวมกอด ลูกผมยังพูดว่าคุ้มกับดั้งหัก คุณเป็นสุดยอดผู้ชาย และสุภาพบุรุษที่!” โจ คูเปอร์ คุณพ่อ ทวีตส์ข้อความพร้อมรูปถ่าย

สำหรับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพิ่งประเดิมสกอร์แรกในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ นัดที่ลิเวอร์พูลเปิดบ้านถล่มนอริช ซิตี้ 4-1

Comments