ฉลามชลรับเป็นรองกิเลน ศึกไทยแลนด์เอลกลาสิโก้

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อของ ชลบุรี เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าพลพรรค ฉลามชล เป็นรอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเกมที่จะเจอกันสุดสัปดาห์นี้ แต่ด้วยขุมกำลังที่พร้อมสมบูรณ์ หลังจากได้นักเตะกลับมาจากอาการบาดเจ็บ รวมไปถึงการได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล ดังนั้น ชลบุรี เอฟซี พร้อมสู้เต็มร้อยอย่างแน่นอน ในศึก เอล กลาสิโก้ เมืองไทย

บิ๊กจี แห่งถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม กล่าวถึงความพร้อมของ ฉลามชล ก่อนต้อนรับการมาเยือนของ กิเลนผยอง “นัดนี้เราจะได้นักเตะที่มีอาการบาดเจ็บกลับมา เรียกว่านัดนี้เราค่อนข้างจะสมบูรณ์พอสมควร เราได้เล่นในบ้านด้วย ยังไงต้องเน้นเเน่นอน เมืองทอง เป็นทีมชั้นนำ เป็นทีมที่ลุ้นเเชมป์ เราประมาทไม่ได้เเน่นอน อีกอย่างต้องยอมรับด้วยว่าถ้าเทียบกันตำแหน่งต่อตำเเหน่งเราเป็นรองพอสมควรทั้งนักเตะเราเป็นยุคถ่ายเลือดใหม่ด้วย เเต่เราเล่นในบ้านรับรองไม่มีถอยเเน่นอนครับ”

นอกจากนี้ ตัวแทนจาก ฉลามชล ยังทิ้งท้ายถึงการใช้เทคโนโลยี VAR ในการช่วยการตัดสินในเกมบิ๊กแมตช์นี้ด้วยว่า “ส่วนเรื่อง VAR เป็นเรื่องที่ดีนะครับ เพราะในฟุตบอลสมัยใหม่เเบบนี้ที่มีการเล่นที่รวดเร็วขึ้น เชื่อว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ตัดสินได้ง่ายเเละสะดวกขึ้นเเน่นอนครับ”

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี จะเปิดสนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู ทรู สปอร์ต เอชดี 2

Comments