บิ๊กอ๋อผอ.ใหม่อุบลยันชัดวางใจมิตซูทำงานต่อ

“บิ๊กอ๋อ” ธนพร สมศรี ผู้อำนวยการสโมสรคนใหม่หน้าเก่าของ อุบล ยูเอ็มที ทีมดังแดนอีสานแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันชัดเจนว่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงส่วนของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชอย่างแน่นอน แม้ว่าผลงานของทัพ เทพอินทรี จะไม่ค่อยสู้ดี ณ เวลานี้ พร้อมเปิดเผยเหตุถึงการกลับมาสู่ทีมบ้านเกิดอีกครั้งในรอบ 2 ปี

“ในช่วงที่วางมือชั่วคราวก็ยังติดตามความเคลื่อนไหวของทีมตลอด และเหตุที่กลับมาบริหารทีมอีกครั้ง ก็เป็นเพราะเหตุผลสำคัญคือตนเองเป็นคนอุบลฯ เมื่อตอนนี้ทีมบ้านเกิดอยู่ในสถานะการณ์ที่น่าเป็นห่วง ผมก็คงไม่สามารถนิ่งดูดายได้ ในฐานะที่เป็นรุ่นใหม่คนนึง ที่มีแนวทางใหม่ๆที่อยากกลับมาช่วยบ้านเกิดด้วยความตั้งใจ และอยากทำเพื่อให้อุบลฯยังมีทีมฟุตบอลที่ได้ร่วมแข่งในลีกสูงสุดอยู่ต่อไป ส่วนแนวทางเบื้องต้น 3 ข้อ เพื่อปรับปรุงทีมมีดังนี้”

1.ยังมั่นใจในสต๊าฟโค้ชและเจ้าหน้าที่ทุกคน โดยจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆแน่นอนในตัวบุคคล เพียงแต่จะร่วมหารือและประสานงานการทำหน้าที่ให้ลงตัว

2.ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของนักฟุตบอลทุกคนของทีม แม้จะมีกระแสวิจารณ์ถึงการเล่นของนักฟุตบอลของเราว่าไม่เหมาะสมที่จะเล่นในลีกสูงสุด แต่จะให้นักฟุตบอลทุกคนได้พิสูจน์ตัวเอง เพราะความมั่นใจในตัวเองและหัวใจนักสู้ของนักเตะเท่านั้นที่จะนำมาซึ่งชัยชนะและความสำเร็จของทีม แต่หากผู้ใดยอมแพ้ต่อคำดูถูกเหล่านั้นก็สมควรจะต้องเป็นผู้แพ้ไป และคงจะไม่ได้อยู่ในทีมต่ออย่างแน่นอน

3.ในส่วนของแฟนบอลที่ผ่านมาหากมีสิ่งใดที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดี ตนขอถือโอกาสใช้สงกรานต์ปีใหม่ไทยที่เพิ่งผ่านมานี้ ขออภัยและน้อมรับคำติต่างๆเพื่อจะรีบนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้น และขอเชิญมาช่วยกันเชียร์ให้กำลังใจทีมของจังหวัดเรากันมากๆ ส่วนตัวเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอน”

“และท้ายที่สุดนี้ตนขอขอบพระคุณท่านประธานสโมสรฯที่ให้ความไว้วางใจให้ตนกลับมารับหน้าที่สำคัญนี้ โดยตนจะทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจ และเพื่อคืนความสุขให้แด่พี่น้องชาวอุบลฯกันต่อไป”

สำหรับโปรแกรมการลงสนามนัดต่อไปของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมาการเยือนของ ชัยนาท ฮอร์นบิล วันที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น.

Comments