ไร้พ่ายทั้งคู่!DONxGชนสำเร็จบาร์เบอร์ ชิงดำหมอแล็บฯ ROV

หมอแล็บ ROV เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว ล่าสุดเป็นการพบกันระหว่างสองทีมที่ไร้พ่ายทั้งคู่ แข่งขันวันที่ 23 ธันวาคมนี้

MORLAB PANDA ROV TOURNAMENT ได้คู่ชิงชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นการพบกันระหว่าง DONxG พบกับ สำเร็จบาร์เบอร์

การแข่งขันครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะสำหรับสื่อมวลชนในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยมี ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์ หรือที่รู้จักกันในนาม หมอแล็บแพนด้า

ล่าสุดได้ 2 ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแล้ว ซึ่งต่างยังไม่แพ้ใครทั้งคู่ตลอด 3 รอบที่ผ่านมา อย่าง DONxG กับ สำเร็จบาร์เบอร์ ขณะคู่ชิงชนะเลิศอันดับ 3 เป็นการพบกันระหว่าง Lowrise TNN กับ ECON LEAGUE

ทั้งนี้การแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ MORLAB PANDA ROV TOURNAMENT มีกติกาพิเศษคือผู้เล่นจะไม่สามารถแบนฮีโร่ Zuka (แพนด้า) ได้ เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของผู้สนับสนุนการแข่งขัน แต่ในส่วนอื่นๆ ยึดตามสากลทั้งหมด ภายใต้ระบบ Best of 3 หรือ แพ้ ตกรอบ (2 ใน 3 เกม) และ สร้างห้องในโหมด Caldavar Valley: Tournament Mod

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ล่าสุดได้รับการรับรองจากทาง Garena ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มชิงความเป็นหนึ่งกันระหว่างวันที่ 17-23 ธันวาคม 2560 ทีมชนะเลิศ จะได้รับทั้งเงิน 10,000 บาท และ ถ้วยรางวัล , รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงิน 5,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงิน 3,000 บาท รวมแล้ว 18,000 บาทเลยทีเดียว

โปรแกรมการแข่งขัน วันที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. Lowrise TNN พบกับ ECON LEAGUE (รอบชิงชนะเลิศอันดับที่ 3) เวลา 21.00 น. DONxG พบกับ สำเร็จบาร์เบอร์ (รอบชิงชนะเลิศ) สามารถรับชมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศผ่านทางเฟซบุ๊คไลฟ์ หมอแล็บแพนด้า

Comments