ปิดฉากประทับใจ! หมอแล็บฯ มอบถ้วยแชมป์ ROV สื่อมวลชนชื่นมื่น

การแข่งขัน MORLAB PANDA ROV TOURNAMENT ทัวร์นาเม้นท์ ROV สำหรับสื่อมวลชนที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกได้ปิดฉากลงแล้ว โดยในวันนี้ (25 ธันวาคม 2017) ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน หรือที่รู้จักในนาม “หมอแล็บแพนด้า” ผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันได้มอบถ้วยพร้อมเงินรางวัลให้กับตัวแทนจากทั้ง 3 ทีม

สำหรับ ทีมชนะเลิศ DONxG (ดอนจี) คว้าถ้วยพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ,รองชนะเลิศ สำเร็จบาร์เบอร์ คว้าเงินรางวัล 5,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ECON League (อีคอน ลีก) คว้าเงินรางวัล 3,000 บาท

ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน หรือที่รู้จักในนาม “หมอแล็บแพนด้า” ให้สัมภาษณ์ส่งท้ายถึงการจัดการแข่งขันครั้งนี้ว่า “อยากขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขัน ประชาสัมพันธ์ และช่วยกันผลักดันจนกระทั่ง MORLAB PANDA ROV TOURNAMENT เป็นรายการที่ได้รับการรับรองจากการีน่า และถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการจัดรายการกีฬาอีสปอร์ตสำหรับสื่อมวลชนโดยเฉพาะ”

“ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการรู้สึกภูมิใจและปลาบปลื้มใจ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคน เพราะสื่อมวลชนคือบุคคลสำคัญที่ทำงานเบื้องหลังและงานค่อนข้างหนัก ถ้าเป็นไปได้จะพยายามจัดต่อไปอีกเรื่อยๆ หากมีสปอนเซอร์รายใดที่สนใจจะเข้ามาช่วยกันก็ยินดีนะครับ และในอนาคตอันใกล้นี้หมอแล็บฯอาจจะขยายรายการแข่งขันไปยังบุคคลทั่วไปอีกด้วยครับ”

Comments