เชียงรายคว้าชัยส่งท้าย, เชียงใหม่พ่ายนัดแรก ชลบุรีเฉือนหวิว ไทยอี-ลีกโปร

เชียงราย ยูไนเต็ด คว้าชัยในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนเชียงใหม่พ่ายเป็นนัดแรกของฤดูกาล และชลบุรีคว้า 3 แต้มเป็นแบบหวุดหวิดในศึกชลบุรี ดาร์บี้

การแข่งขัน Pro Evolution soccer รายการ ไทย อี-ลีก โปร ณ Dell Gaming ESports Cinema ศูนย์การค้าเอสพลานาด ซีนิเพล็กซ์ รัชดาภิเษก คู่แรกเป็นการพบกันระหว่างสองทีมจากชลบุรี ที่อยู่ร่วมกันในกลุ่ม B ระหว่างชลบุรี เอฟซี ที่มี 10 คะแนนจาก 4 นัด พบกับราชนาวีที่แข่ง 4 นัดยังไม่มีคะแนน ซึ่งในครั้งแรกที่พบกันชลบุรีไปได้ 3-0 เกม

ในเกมนี้ เป็นชลบุรีที่คว้า 3 แต้มได้อย่างหวุดหวิด จากควน บิ ผู้เล่นชาวเวียดนามที่สามารถเอาชนะได้ในประเภทเดี่ยวมือ 1 ไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่วนในประเภท 3v3 และเดี่ยวมือ 2 จบลงด้วยผลเสมอ 4-4 และ 1-1 ตามลำดับ ทำให้ชลบุรีมี 13 แต้มจาก 5 นัด ส่วนราชนาวีแข่ง 5 นัดไม่มีคะแนน หมดสิทธิ์ลุ้นเข้ารอบ 10 ทีมเป็นที่แน่นอนแล้ว

กวน บี กดประตูโทน พาฉลามเฉือนตะหานน้ำไปในเกมแรก ฉลามชลออกน้ำ 1-0[Luckystar] SCORE !⚓ ราชนาวี 0-1 ชลบุรี 🦈 เกมที่…

Posted by Chonburi E-Sports on Sunday, 6 January 2019

คู่ที่สอง เป็นการพบกันของสองทีมในกลุ่ม A ระหว่างเชียงราย ยูไนเต็ดที่แพ้มา 5 นัดรวด หมดลุ้นเข้ารอบ 10 ทีมเป้นที่แน่นอนแล้ว พบกับราชบุรี มิตรผล ที่มี 4 คะแนนจาก 4 นัด ยังมีลุ้นเป็น 1 ใน 10 ทีมสุดท้ายอยู่

ผลปรากฏว่า เชียงรายโชว์ฟอร์มฮึด สามารถเอาชนะได้ในประเภทเดี่ยวมือ 1 และ 3v3 ด้วยสกอร์ 3-2 และ 3-1 ถึงแม้ราชบุรีจะสามารถเอาชนะไปได้ประเภทเดี่ยวมือสองไป 4-2 แต่ก็ไล่ไม่ทัน ทำให้เชียงรายคว้า 3 แต้มจาก 6 นัด ส่วนราชบุรีมี 4 แต้มจาก 5 นัด ต้องไปลุ้นในนัดสุดท้ายที่พบกับชัยนาท

คู่ที่สอง ระหว่าง Chiangrai United VS Ratchaburi Mitr Phol FCในเกมแรกทางฝั่ง Chiangrai United เสียประตูให้กับทาง…

Posted by Thai E-League Pro on Sunday, 6 January 2019

คู่สุดท้าย เป็นการพบกันของสองทีมในกลุ่ม D ระหว่าง เชียงใหม่ เอฟซี ที่มี 10 แต้มจาก 4 นัด ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ที่มี 1 แต้มจาก 3 นัด

โดยในคู่แรก ประเภทเดี่ยวมือหนึ่ง เป็นประจวบที่เอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด 1-0 ก่อนที่เชียงใหม่จะเอาคืนในประเภท 3v3 ด้วยการชนะเอาไปได้ 3-2 ต้องมาตัดสินในประเภทเดี่ยวมือ 2  ซึ่งประจวบสามารถเอาชนะไปได้ 3-2 ทำให้ประจวบชนะไป 2-1 เกม คว้า 3 แต้มแรกได้สำเร็จ มี 4 คะแนนจาก 4 นัด ลุ้นเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายต่อไป ส่วนเชียงใหม่แพ้เป็นนัดแรก แต่ยังนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มที่ 10 คะแนน

ส่งท้ายคืนนี้ด้วย Chiangmai FC VS PT Prachuap FCเกมแรกจังหวะเป็นของทาง PT Prachuap FC…

Posted by Thai E-League Pro on Sunday, 6 January 2019

 

Comments