ลุ้นถึงแมพสุดท้าย! ฮีโรอิกเฉือนไทลู 3-2 ซิวแชมป์ CS:GO

ฮีโรอิก จากเดนมาร์ก ต้องเล่นถึง 5 แมพ ก่อนเอาชนะไทลู จากจีนไป 3-2 ซิวแชมป์โตโยต้า มาสเตอร์ CS:GO  กรุงเทพ 2018

การแข่งขัน Counter Strike รายการ Toyota Master CS:GO กรุงเทพ 2018 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก รอบแกรนด์ไฟนัล เป็นการพบกัน ฮีโรอิก จากเดนมาร์ก พบกับ ไทลู เกมมิ่ง จากจีน ซึ่งในรอบนี้ ใช้ระบบทีมใดชนะ 3 จาก 5 แมพ จะได้แชมป์ไปครอง

ในแมพแรก ใช้แผนที่ดัส2 เป็นฮีโรอิกที่ชนะไปแบบไม่ยากเย็น 16-5 ขึ้นนำ 1-0

แมพที่ 2 แผนที่โอเวอร์พาส ต้องยืดเยื้อไปถึงช่วง Overtime และเป็นตัวแทนจากเดนมาร์กที่เอาชนะไปได้ 25-23 ขึ้นนำ 2-0

แมพที่ 3 แผนที่เทรน เป็นอีกครั้งที่เกมการเล่นยืดเยื้อไปถึงช่วง Overtime และสุดท้ายไทลูที่เอาชนะไปได้ 19-16 ทำให้ตัวแทนจากจีนไล่ตามมาเป็น 1-2

แมพที่ 4 แผนที่มิราจ ตัวแทนสามารถเอาชนะไปด้วยสกอร์ 16-12 ทำให้เสมอกัน 2-2 ต้องตัดสินกันในแมพสุดท้ายที่อินเฟอร์โน และฮีโร่อิกที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 16-13 ทำให้ตัวแทนจากเดนมาร์กชนะไป 3-2 คว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัล 40,000 ดอลลาร์สหรัฐไปครอง โดยมี คุณณัทธร ศรีนิเวศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถยนต์นั่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้มอบเงินรางวัล และคุณวรชัย รวยอารี Thailand Retail Consumer Lead บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพ

TOYOTA Master CS:GO Bangkok 2018GRAND FINAL RESULTS Tyloo Gaming 2-3 Heroic(Dust2: 5-16 / Overpass: 23-25 /…

Posted by TOYOTA Master CS:GO on Sunday, 25 November 2018

ซึ่งหลังจบเกมการแข่งขัน ได้มีการจัดการ Meet and Greet ให้แฟนๆได้พบปะแชมป์เคาน์เตอร์สไตรค์ทีมล่าสุดในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งสร้างความประทับใจทั้งเกมเมอร์และคนดูเป็นอย่างมาก

สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า มาสเตอร์ CS:GO กรุงเทพ 2018 ในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยการร่วมกันของพันธมิตรมากมายประกอบด้วย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), HyperX , บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จํากัด, บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) , น้ำดื่มสิงห์ และ Genius Sports 

 

Comments