ฝีเท้าเด่นไม่จำเป็น! อีลีกโปรจัดทัวร์นาเม้นท์เฟ้นหานักแข่งPES2019เข้าสังกัดไทยลีก

ไทยอี-ลีกโปร จัดการแข่งขัน  Thai E-League Pro : Qualification Cup เพื่อเฟ้นหานักกีฬา E-Sports ภายใต้สังกัดสโมสรจากโตโยต้าไทยลีก กลางเดือนกันยายนนี้

ซึ่งการแข่งขันนี้จัดขึ้นเพื่อค้นหานักกีฬาอีสปอร์ตผู้มีความเชี่ยวชาญในเกม Pro Evolution Soccer จากทั่วประเทศ มาเข้าร่วมสังกัดสโมสรในโตโยต้าไทยลีก โดยการแข่งขันจะเฟ้นหาผู้สมัคร 256 คน ที่จะเข้ามาทำการแข่งขัน ณ NapLab จุฬาซอย 6 โดยจะแข่งขันกันในวันที่ 15-16 กันยายนนี้

ผู้สนใจสามารถลงสมัครแข่งขันคัดตัวได้เพียงคนละ 1 วันเท่านั้น

โดยผู้สมัครที่ต้องการแข่งขันในวันที่ 15 กันยายน สามารถสมัครได้ที่นี่ ->> http://bit.ly/TEPQ15SEP

และผู้สมัครที่ต้องการแข่งขันในวันที่ 16 กันยายน สามารถสมัครได้ที่นี่ ->> http://bit.ly/TEPQ16SEP

เปิดรับสมัครแล้ว! หนทางสู่ Pro Player กับลีกอาชีพแรกของไทย l Thai E-League Pro

ได้เวลาลุย❗ ตามสัญญากับข่าวที่จะบอกตอนเย็น เปิดรับสมัครแล้วกับการแข่งขัน (รอบคัดตัว) นักกีฬา PES2019 ในรายการ Thai E-League Pro : Qualification Cupรายการนี้จัดขึ้นเพื่อค้นหานักแข่ง PES2019 [วินนิ่ง] ฝีมือดีทั่วประเทศไทย และเปิดโอกาสให้ได้เป็นนักกีฬา esports มืออาชีพภายใต้สังกัดสโมสรฟุตบอลชั้นนำของประเทศไทย 😮😍 ……………………………………………………………………………………..สำหรับผู้เข้าแข่งขันเตรียมลุ้นรับ * มูลค่าเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 * ผู้ที่โชว์ฝีไม้ลายมือได้โดดเด่น จะมีแมวมองประจำสโมสรต่างๆ มารอคัดเลือกคุณอยู่แน่นอน * นี่คือก้าวแรกสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ(มีสังกัดและเงินเดือน) * เข้าแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ Thai E-League Pro 2018 ที่มีเงินรางวัลรออยู่กว่า 1 ล้านบาท ……………………………………………………………………………………..รายละเอียดการรับสมัคร สำหรับผู้ที่สนใจลงสมัครแข่งขันคัดตัว (รับสมัคร 128 คนต่อวัน) สามารถกรอกใบสมัครได้จากลิงก์ท้ายวันที่สะดวกในการลงแข่งขัน >> อย่าคลิกลิงค์ผิดวันนะครับ 1 คน สามารถลงแข่งได้แค่วันใดเท่านึงเท่านั้นเพียงวันเดียว ***และรบกวนอ่านกติกาให้ครบถ้วนก่อนสมัครด้วยนะครับ***ลงแข่งขันวันที่ 15 กันยายน 2561 : http://bit.ly/TEPQ15SEPลงแข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2561 : http://bit.ly/TEPQ16SEPสถานที่แข่งขัน : ร้าน NapLab จุฬาซอย 6 กรุงเทพ*** ผู้จัดการการแข่งขันมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด*** #AdPES

Posted by Thai E-League Pro on Friday, 7 September 2018

 

ผู้ชนะเลิศในรอบคัดเลือกจะมีโอกาสรับเงินรางวัลมูลค่ารวม 30,000 บาทพร้อมก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพภายใต้สังกัดสโมสรไทยลีก และมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Thai E-League Pro 2018 ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท

 

 

 

Comments