ไฮไลท์เรียกน้ำย่อย! “5 นักสู้แดนสยาม” ก่อนลุยศึก ONE : CLASH OF LEGENDS

ก่อนจะถึงการแข่งขัน ONE: CLASH OF LEGENDS ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มีไฮไลท์ย้อนหลังจากเหล่านักสู้แถวหน้าของไทยที่จะขึ้นสังเวียนในครั้งนี้ ซึ่งพวกเขาได้สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกอย่างไรบ้าง…ไปชมกัน

 

 

เริ่มด้วยนักชกระดับตำนานมวยไทย “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” ที่สร้างความบอบช้ำให้นักชกเมืองน้ำหอม “เมดิ ซาทูท (Mehdi Zatout)” ในศึก ONE: KINGDOM OF HEROES ที่กรุงเทพฯ เมื่อ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา ด้วยการไล่ต้อนนักชกฝรั่งเศสอยู่ฝ่ายเดียว สุดท้ายเอาชนะคะแนนไปอย่างสมศักดิ์ศรีนักมวยถ้วยพระราชทานฯ

 

 

“สโมกกิ้ง โจ ณัฐวุฒิ” นักชกไทยสุดโด่งดังในอเมริกา ด้วยการเป็นแชมป์ 2 รุ่นรายการไลอ้อนไฟท์อันลือชื่อ และเป็นใบเบิกทางให้ผ่านเข้ามาเป็นนักกีฬาในชุด วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์ พร้อมทำผลงานสุดอเมซซิ่ง ด้วยการน็อค “โยฮัน แฟร์เท็กซ์ เดรย์ (Yohann Fairtex Drai)” นักชกจากฝรั่งเศส ชนิดสลบคาเวทีในช่วงก่อนหมดยกแรก

 

 

 

“เจ้าบอย” ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย ในนัดเปิดตัวเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมาในศึก ONE: REIGN OF KINGS ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สอนบทเรียนวงในให้กับนักชกชาวเนเธอร์แลนด์ “บราวน์ พินัส (Brown Pinas)” และกำชัยชนะไปอย่างเป็นเอกฉันท์

 

 

 

ด้านกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) “ชนนภัทร วิรัชชัย” หรือ “ครูตอง” สร้างประวัติศาสตร์น็อคเร็วที่สุดเป็นอันดับที่สองของรุ่นไลท์เวทของ วัน แชมเปี้ยนชิพ โดยเผด็จศึก “ราฮูล ราจู (Rahul Raju)” จากอินเดีย ได้ในวินาทีที่ 20 ของยกแรก ในศึก ONE: IRON WILL เมื่อเดือน มี.ค.61 ที่กรุงเทพฯ

Gone in 21 seconds. Bangkok bruiser Shannon Wiratchai KO’s Rahul Raju in round 1, the 2nd fastest KO in ONE Lightweight history.

Gone in 21 seconds. Bangkok bruiser Shannon Wiratchai KO’s Rahul Raju in round 1, the 2nd fastest KO in ONE Lightweight history.TV: Check local listings for global broadcast

Posted by ONE Championship on Saturday, 24 March 2018

 

 

ปิดท้ายด้วยนักกีฬาหญิงคนแรกของไทยบนเส้นทางการต่อสู้มวยกรงอาชีพ “ริกะ อิชิเกะ” เห็นตัวเล็กๆ แต่แข็งแกร่งไม่ธรรมดา เธอล้มคู่ต่อสู้แบบไม่ครบยกมาแล้ว 4 ใน 6 ครั้งของการแข่งขัน และครั้งที่ฮือฮามากที่สุดคือในศึก KINGDOM OF HEROES เมื่อเดือน ต.ค.61 ที่กรุงเทพฯ ริกะ อัดคู่ต่อสู้สาวชาวพม่า “โบเซน่า แอนโทนิยาร์ (Bozhena Antoniyar)” ได้สำเร็จในยกแรก ชนิดสะใจคนดูชาวไทยทั้งสนาม

Can Rika top this incredible showing on 16 February?

Can Rika "Tiny Doll" Ishige / ริกะ อิชิเกะ top this incredible showing on 16 February?Bangkok | 16 February | 7:00PM | LIVE and FREE on the ONE Super App: http://bit.ly/ONESuperApp | TV: Check local listings for global broadcast | Tickets: http://bit.ly/onelegends19

Posted by ONE Championship on Saturday, 2 February 2019

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยที่นำมาเสิร์ฟให้แฟนกีฬาศิลปะการต่อสู้ ยังมีจานหลักที่รอเสิร์ฟแบบจัดหนักในศึก ONE: CLASH OF LEGENDS วันเสาร์ที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ท่านใดยังไม่มีบัตรเข้าชมการแข่งขัน รีบคลิกเข้าเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จองบัตรในราคาลดพิเศษ 25% ด่วนๆ เพียงใส่รหัส ONENONGO

 

 

 

Comments