เพชร เบากว่าพิกัด พร้อมฟัดปลาดิบ ชิงแชมป์WBC เฉพาะกาล ที่ว่าง

ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล WBC รุ่นแบนตั้มเวต ที่ว่าง ระหว่าง เพชร ซีพีเอฟ รองแชมป์โลกอันดับ 2 ชาวไทย พบกับ ทาคูมะ อิโนอูเอะ รองแชมป์โลกอันดับ 4 ชาวญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันพรุ่งนี้ (30 ธันวาคม 2561) ณ สังเวียน โอตะ ซิตี้-ยิมเนเซี่ยม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (29 ธ.ค. 2561) ตามเวลาประเทศไทย ณ โรงแรมแกรนด์พาเลซ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไทเก้น โปรโมชั่น ผู้จัดศึกครั้งนี้ ได้ทำการชั่งน้ำหนักของนักมวยทั้งคู่ โดย เพชร ซีพีเอฟ ชั่งได้ 117.9 ปอนด์ เบากว่าพิกัดเล็กน้อย ขณะที่ ทาคูมะ อิโนอูเอะ ชั่งได้ 118 ปอนด์ พอดีเป๊ะ หลังจากนั้นนักมวยทั้ง 2 ก็ได้ทำการประกบคู่เพื่อถ่ายภาพ โดยนักมวยชาวไทยนั้นได้เปรียบเรื่องส่วนสูงและช่วงชก ขณะทางด้านนักมวยเจ้าถิ่นนั้นหนากว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งภายหลังจากการชั่งน้ำหนักเสร็จสิ้นนั้น ทางฝ่าย ทาคูมะ อิโนอูเอะ ก็ได้ทำการโด๊ปข้าวต้มไก่ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ทันที

สำหรับศึกชิงแชมป์โลก WBC เฉพาะกาลรุ่นแบนตั้มเวต ในไฟต์นี้จะมีขึ้นเย็นวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคมนี้ ณ สังเวียน โอตะ ซิตี้-ยิมเนเซี่ยม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้แฟนมวยชวไทยได้ติดตามกันเริ่มเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

Comments