พร้อมลุย! ‘พันธ์พยัคฆ์-เพชรมรกต’ ซ้อมโชว์เตรียมขึ้นสังเวียนวันแชมเปี้ยนชิพ ที่มาเลเซีย

พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ และ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ สองนักชกไทย ฟิตซ้อมโชว์สื่อมวลชนที่ประเทศมาเลเซีย ก่อนมีคิวขึ้นชกในศึก ONE Championship วันศุกร์ที่ 7 ธ.ค.นี้

เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณโรงแรม Pearl Hotel ประเทศมาเลเซีย พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ และ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ สองนักชกไทย ซ้อมโชว์สื่อมวลชน ก่อนมีคิวลงทำศึก ONE: DESTINY OF CHAMPIONS ที่จะมีขึ้น ณ The Axiata Arena

พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ดีกรียอดมวยไทย 3 พ.ศ. ชกรายการวันแชมเปี้ยนชิพครั้งแรก จะดวลหมัดกับ หลุยส์ โบติลโฮ ชาวโปรตุเกตุ กติกามวยไทย พิกัด 61.2 กก.

ขณะที่ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ จะพบกับ เลียม แฮลิสัน ชาวอังกฤษ กติกามวยไทย พิกัด 68 กก. ซึ่งทั้งคู่จะชกรายการ ONE Championship  รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในชื่อศึก ONE: DESTINY OF CHAMPIONS ที่จะมีขึ้น ณ The Axiata Arena วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคมนี้

โดยคู่เอกของรายการจะเป็นการพบกันระหว่าง ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์ ยอดมวยระดับโลกชาวไทย พบกับ หลุยส์ เรจีส จอมโหดจากออสเตรเลีย ในประเภท ONE Super Series กติกามวยไทย 3 ยก ในรุ่นเฟเธอร์เวท 70.3 กิโลกรัม

สามารถอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม@ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

สำหรับแฟนมวยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป

Comments