ดุดัน! ชมคลิป ยอดแสนไกล ซ้อมโค้งสุดท้ายก่อนลุยศึก “วันแชมป์เปี้ยนชิพ” ที่มาเลเซีย

เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์ ยอดมวยไทยระดับโลก ดีกรีแชมป์มวยไทยหลายสมัย ได้ทำการฟิตซ้อมโค้งสุดท้ายโชว์สื่อมวลชนที่มาทำข่าว โดยมี คุณเปรม บุษราคัมวงษ์ หัวหน้าณะดูแลการฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด ณ ค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ พัทยา จ.ชลบุรี ก่อนบินไปสู้ศึก ONE: DESTINY OF CHAMPIONS ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย พบกับ หลุยส์ เรจีส ยอดฝีมือชาวออสเตรเลีย ซึ่งทั้งคู่จะขึ้นชกในประเภท ONE Super Series กติกามวยไทย 3 ยก รุ่นเฟเธอร์เวท 70.3 กิโลกรัม

 

ในส่วนของ ยอดแสนไกล นั้นสภาพร่างกายสมบูรณ์มาก โดยน้ำหนักตัวปัจจุบัน เกินอยู่แค่ 2 กิโลกรัมไม่น่าเป็นปัญหาสำหรับยอดมวยวัย 33 จาก หนองบัวลำภู รายนี้ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวหลังการซ้อมว่า “ไฟท์นี้จะทำให้ดีที่สุด เอาชัยชนะกลับมาเมืองไทยเป็นของขวัญปีใหม่แฟนมวยให้ได้”

 

ด้าน คุณเปรม เผยถึงการฟิตซ้อมของยอดแสนไกลว่า “มั่นใจจะไม่ทำให้แฟนมวยชาวไทยและแฟนคลับทั่วโลกผิดหวัง เพราะ ยอดแสนไกล ดูแลตัวเองดีมาก ปฎิบัติตามคอร์สที่กำหนดมาตลอด และฝากแฟนหมัดมวยช่วยให้กำลังใจเชียร์ด้วย”

สำหรับ ยอดแสนไกล จะเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม เวลา 18:40 น.โดยสายการบิน IATA เที่ยวบิน MH775 บินตรงถึง กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เวลา 22:00 น.

Comments